Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh nỗ lực vận động ủng hộ người mẫu Hoàng My

  • 10/07/2016 08:12
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ
  • In bài
ANTĐ - Vốn có tình cảm thân thiết, biết gia cảnh của người mẫu Hoàng My đang gặp nhiều khó khăn, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh dù đang học tập tại Mỹ cũng hết lòng hết sức vận động quyên góp ủng hộ cho gia đình Hoàng My.

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh nỗ lực vận động ủng hộ người mẫu Hoàng My ảnh 1

Người mẫu Hoàng Thị Nương (nghệ danh Hoàng My) từng là thí sinh của cuộc thi tìm kiếm người mẫu -Vietnam Next Top Model 2012. Cô cũng từng là người mẫu của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, Hoàng My cũng tham gia vào một số dự án điện ảnh với những vai diễn nhỏ.

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh nỗ lực vận động ủng hộ người mẫu Hoàng My ảnh 2

Hiện nay, gia cảnh của Hoàng My đang hết sức khó khăn. Bản thân cô là mẹ đơn thân hiện đang mưu sinh tại Hà Nội nuôi con nhỏ; còn bố của Hoàng My (ông Hoàng Văn Tiến, sinh năm 1956, số nhà 205 tổ 6 khu phố 3, thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) bị mắc bệnh ung thư dạ dày cũng đang hết sức nguy kịch. 

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh nỗ lực vận động ủng hộ người mẫu Hoàng My ảnh 3

Hiện tại bố của Hoàng My đã được mổ cắt 2/3 dạ dày và tiếp tục được điều trị bằng phương pháp trị xạ tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM với chi phí hết sức tốn kém.

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh nỗ lực vận động ủng hộ người mẫu Hoàng My ảnh 4

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh dù đang du học ở Mỹ vẫn quan tâm và nỗ lực vận động giúp đỡ cho Hoàng My và gia đình.

Vốn là người bạn thân thiết của Hoàng My, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh đã tích cực kêu gọi ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và các mạnh thường quân để giúp đỡ cho bạn mình. Người đẹp cũng chia sẻ, chỉ sau 3 ngày cô đã quyên góp được số tiền là hơn 50 triệu đồng.

Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh nỗ lực vận động ủng hộ người mẫu Hoàng My ảnh 5

Huỳnh Thuý Anh cũng liên tục cập nhật thông tin và số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho Hoàng My.

Tuy nhiên, việc điều trị ung thư là hết sức gian nan, Hoa hậu Huỳnh Thuỳ Anh cũng hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các tấm lòng vàng (TK Hoàng Thị Nương 13210000062658 Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Sài Gòn; Hoàng Thị Nương 0491000092688 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long) để giúp Hoàng My cùng gia đình vượt qua thời điểm khó khăn này.

Tin cùng chuyên mục