Hoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài

ANTD.VN - Vừa qua, nhà thiết kế Sĩ Hoàng phối hợp cùng các đối tác tổ chức một không gian trưng bày các mẫu áo dài Việt Nam qua nhiều thời kỳ, trong đó có một giai đoạn áo dài Việt Nam được thiết kế trên chất liệu vải Nhật, tại Bảo tàng Áo dài tại TP.HCM.

Đông đảo các ngôi sao và người nổi tiếng như Hoa hậu Hương Giang, MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Hồ Trung Dũng, cựu siêu mẫu Uyên Lan, diễn viên Thanh Thúy... đã đến và tham dự chương trình.

Chương trình mang đến cho các vị khách mời những trải nghiệm sống động nhất về câu chuyện lịch sử của chiếc áo dài qua từng thời kỳ khác nhau, cùng với những nét độc đáo của văn hóa Việt Nam được tái hiện qua màn trình diễn ấn tượng của hơn 50 nghệ sĩ ngay tại sân khấu của Bảo tàng Áo dài.

Hoa hậu Hương Giang dịu dàng trong tà áo dài

Sự kiện cũng là dịp công bố ra mắt chính thức công ty May No Hashi với tư cách là nhà phân phối vải Nhật độc quyền tại Việt Nam, hợp tác chiến lược với công ty cổ phần Yuwa Shoten, Nhật Bản.

Được biết, sau chương trình, May No Hashi sẽ tiếp tục mang các buổi triển lãm, trưng bày các mẫu áo dài Việt Nam và các sản phẩm tiện dụng hàng ngày được thiết kế trên chất liệu vải Nhật đến các thành phố lớn khác ở Việt Nam, với thông điệp vải Nhật không chỉ để may quần áo mà còn chuyển tải được nhiều câu chuyện văn hóa khác.

Nhạc sĩ Dương Thụ

Cụ thể, tại Hà Nội từ ngày 03/3 đến 07/3/2017, May No Hashi tổ chức triển lãm tranh ghép từ vải Nhật của nghệ nhân Noriko Yasui, cùng với vải Nhật và các sản phẩm làm từ vải Nhật.

Dự kiến, triển lãm sẽ còn tiếp tục ra mắt công chúng tại các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang…

Hình ảnh các nghệ sĩ đến tham dự triển lãm áo dài:

Ca sĩ Hồ Trung DũngHoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài ảnh 6Cựu siêu mẫu Uyên LanHoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài ảnh 7Diễn viên Thanh ThúyHoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài ảnh 8

Hoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài ảnh 9

Hoa hậu Hương Giang nổi bật tại triển lãm áo dài ảnh 10MC Trác Thúy Miêu