Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân được bổ nhiệm làm đại sứ Hòa bình

ANTD.VN -Với câu chuyện truyền cảm hứng sau thành công tại cuộc thi Miss Globe và các hoạt động thiện nguyện sau đó, tổ chức Mrs World Peace - Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới đã bổ nhiệm Hoa hậu Khánh Ngân trở thành đại sứ Hòa bình của cuộc thi tại Philippines.

Sau khi kết thúc công tác từ thiện tại Phú Yên, hoa hậu Khánh Ngân chuẩn bị lên đường sang Philippines tham gia đồng hành cùng cuộc thi Mrs World Peace từ ngày 5 đến 11-12.

Hoa hậu Khánh Ngân sẽ tham gia đồng hành cùng các quý bà trên thế giới để tham gia các hoạt động truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng và xã hội. Hoa hậu Khánh Ngân cũng là người mở đầu và truyền tải thông điệp hòa bình của cuộc thi.

Điểm đặc biệt của cuộc thi Mrs World Peace 2017 mỗi quốc gia sẽ có hai đại diện tham dự cuộc thi; một thí sinh đại diện cho quốc gia và một thí sinh đại diện cho thành phố phát triển du lịch. Cả hai thí sinh đều có quyền bình đẳng như nhau tại cuộc thi, với điều lệ này ban tổ chức cuộc thi mong muốn mang đến nhiều cơ hội để các quý bà trên toàn thế giới có thể gặp gỡ, trao đổi và lan tỏa những mục đích tốt đẹp.

Cuộc thi Mrs World Peace được tổ chức lần đầu vào năm 2016 tại Mỹ. Đây là sân chơi nhằm mục tiêu thúc đẩy, gắn kết các thí sinh vì nền hòa bình thế giới. Những thí sinh dự thi chia sẻ ý tưởng để kêu gọi mọi người đoàn kết, chung tay bảo vệ hòa bình thế giới. Người đẹp đăng quang ngôi hoa hậu đồng thời trở thành đại sứ Hòa bình, có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ cao cả, hoạt động thiện nguyện như: thăm và tặng quà cho trẻ em các nước bị hậu quả của chiến tranh để truyền tải thông điệp yêu thương, ý nghĩa của cuộc thi. Năm 2016, đại diện của Mỹ là người đoạt vương miện Mrs World Peace.