Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung

  • 23/12/2015 15:44
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Khánh Hiển)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Dương Thùy Linh diện một chiếc áo dài truyền thống màu đỏ rất phù hợp với chương trình và không khí Giáng sinh đang ngập tràn.


Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung ảnh 1Tối 22-12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala Asian một mái nhà chung.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung ảnh 2Hoa hậu thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thuỳ Linh xuất hiện tại sự kiện với vai trò MC.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung ảnh 3Sau nhiều năm du học tại Anh và Singapore, khả năng nói tiếng Anh của cô rất chuẩn…
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung ảnh 4…chính vì vậy, Dương Thùy Linh luôn được tin tưởng giao vị trí MC tiếng Anh trong các chương trình quan trọng.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung ảnh 5Có mặt trong sự kiện, Dương Thùy Linh diện một chiếc áo dài truyền thống màu đỏ rất phù hợp với chương trình và không khí Giáng sinh đang ngập tràn.
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh rạng ngời làm MC Gala Asian một mái nhà chung ảnh 6Vẻ đẹp mặn mà của “gái một con” Dương Thùy Linh nhận được nhiều “lời khen có cánh” từ các vị khách mời.

Tin cùng chuyên mục