Hoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi Covid-19, sẵn sàng quay trở về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui mừng thông báo, cô nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 sau 2 tuần tự cách ly và điều trị tại Mỹ.

Đêm chung kết cuộc thi “Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021” bị hủy tại Costa Rica do phát hiện nhiều thí sinh và người trong êkip nhiễm Covid-19. Là đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại sân chơi này, Đỗ Thị Hà may mắn nhận kết quả xét nghiệm âm tính nên đủ điều kiện rời Costa Rica về nước, chờ đến khi đêm thi này được tổ chức trở lại. Tuy nhiên, người đẹp xứ Thanh quyết định chưa trở về Việt Nam ngay mà cùng một người bạn bay sang Mỹ du lịch. Kết thúc chuyến du lịch này, cô xét nghiệm Covid-19 để bay về Việt Nam và nhận kết quả dương tính. Đỗ Thị Hà cho biết, cô buộc phải ở lại thực hiện việc tự cách ly và điều trị tại nhà cho tới khi khỏi bệnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021” tại Costa Rica ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021” tại Costa Rica

2 tuần sau khi điều trị Covid-19, mới đây đương kim “Hoa hậu Việt Nam 2020” hào hứng cho biết, cô đã nhận kết quả âm tính và khỏi Covid-19. Nói về quá trình đối mặt với dịch bệnh, Đỗ Thị Hà chia sẻ, sức khỏe của cô sau khi nhiễm Covid-19 vẫn ổn, cô cũng giữ tinh thần lạc quan và tâm trạng bình tĩnh nhất có thể.

Người đẹp tiết lộ, ngoài việc uống theo đơn thuốc được bác sĩ kê, cô còn thực hiện đều đặn việc xông hơi, ăn đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm nhiều hoa quả tươi, uống vitamin C, uống nhiều nước, mỗi buổi sáng vệ sinh mũi họng bằng nước muối sinh lý và tập hít thở từ 5-10 phút để giúp phổi khỏe hơn. Kết quả là sau 2 tuần, cô xét nghiệm và đã nhận kết quả âm tính với Covid-19.

Trrước đó, khi đón nhận tin đêm chung kết “Miss World 2021” bị hủy, Đỗ Thị Hà không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng. Song cô không khóc vì hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khỏe mọi người. Người đẹp cũng gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức “Miss World 2021” vì đã luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe, vật chất và tinh thần cho các thí sinh. Tuy vậy với cô thì cuộc hành trình này vẫn chưa kết thúc.