Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm chủ khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019"

  • 31/05/2019 13:22
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sân chơi dành cho các nữ doanh nhân tài sắc của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Chiều 30-5 tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019" đã có cuộc gặp gỡ để giới thiệu về sân chơi sắc đẹp này. Theo đó, sân chơi được tổ chức nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn và bản lĩnh của các nữ doanh nhân đến từ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Cuộc thi được cho là có độ tuổi khá mở khi chỉ yêu cầu thí sinh tham dự từ 25 tuổi trở lên và không có tuổi "chốt". Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân dự thi phải đang đảm nhận công việc điều hành doanh nghiệp tại hai nước Việt Nam, Hàn Quốc, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. 

"Hoa hậu Việt - Hàn 2017" Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết,  theo dự kiến sân chơi sẽ thu hút khoảng 50 thí sinh là các cô gái, nữ doanh nhân thành đạt và đây sẽ là sự kiện được phái nữ quan tâm chờ đợi bởi có nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp về nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm chủ khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019" ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, đến thời điểm này, cuộc thi đã chính thức hoàn thiện danh sách những người "cầm cân nảy mực". Theo đó, Ban giám khảo sẽ bao gồm các gương mặt tên tuổi đại diện cho nhiều lĩnh vực của cả hai nước Việt Nam, Hàn Quốc và đảm nhận vai trò Trưởng Ban giám khảo là "Hoa hậu Việt Nam" Đỗ Mỹ Linh. 

Từng được mời tham gia chấm chọn một số sân chơi sắc đẹp song đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "cầm trịch" một cuộc thi trong vai trò chủ khảo. Người đẹp từng đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" chia sẻ, cô rất mong muốn thông qua cuộc thi này truyền đi bức thông điệp sống tích cực đến mọi người: "Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi bạn tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ".

Cũng theo Hoa hậu Mỹ Linh, trong 3 năm vừa qua, cô đã có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, vì vậy cô thấy mình đủ tự tin để quan sát và đưa ra những đánh giá khách quan nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019". 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm chủ khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019" ảnh 2

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019” (Miss VietNam – Korea Business 2019) là cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân Việt khắp thế giới với format chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa được tổ chức tại Hàn Quốc. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

Theo kế hoạch, các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ tập trung tại Hàn Quốc để tập luyện catwalk, đồng diễn và có những hoạt động đồng hành ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul (Hàn Quốc), tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc...

Vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019” sẽ có các phần thi như: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội và thi ứng xử. "Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019" sẽ chọn ra 1 ngôi vị Hoa hậu và 2 Á hậu, bên cạnh đó sẽ có những giải thưởng như: Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp Ảnh, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp hình thể và Người đẹp ảnh.

Tại buổi họp báo công bố cuộc thi, đại diện Ban tổ chức cũng chia sẻ, sân chơi lần này lấy chủ đề là "Hoa mẫu đơn" - loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng, vương giả nhưng cũng có sức sống vô cùng mãnh liệt, cộng thêm khí chất bền bỉ mà nó mang trong mình. Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đã sáng tác riêng một ca khúc về loài hoa này để làm chủ đề xuyên suốt toàn bộ cuộc thi. 

Tin cùng chuyên mục