Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo giản dị về trường cũ thăm thầy cô

ANTD.VN - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo giản dị trong tà áo dài trắng đã trở về trường xưa thăm thầy cô giáo.

Mặc dù lịch làm việc gần như kín hết vì là thời điểm cuối năm, thế nhưng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo  vẫn sắp xếp thời gian trở về ngôi trường THPT Nguyễn Việt Hồng tại TP Cần Thơ để thăm hỏi các thầy cô đã từng dạy dỗ mình những ngày còn cắp sách đến trường.

Tại đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được gặp lại Thầy hiệu trưởng Võ Đức Chỉnh và cô Lê Thị Dạ Thảo là cô giáo chủ nhiệm ngày xưa của mình. Cả hai cô trò bùi ngùi trò chuyện và ôn lại những kỷ niệm ngày xưa khi Đặng Thu Thảo được cô dìu dắt tại ngôi trường này.

Đặng Thu Thảo được cô giáo cũ đưa đi thăm lớp học ngày xưa mà Thảo từng học và cô giáo cũng giới thiệu Thảo với các bạn học sinh. Hoa hậu Đặng Thu Thảo thật bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn học sinh trường PTTH Nguyễn Việt Hồng tại TP Cần Thơ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có buổi trò chuyện, giao lưu với các bạn học sinh cũng như có đôi lời động viên các bạn siêng năng chăm học để mai sau trở thành những người tài giúp ích cho mình, làm đẹp cho đời. Cô cũng chụp ảnh chung với các bạn học sinh và hưởng ứng phong trào kêu gọi chung sống chan hòa, không phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT mà các bạn đang phát động.

Để tỏ lòng tri ân của mình, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã gửi đến quý thầy cô một bức tranh lưu niệm với những bông hoa rực rỡ đang đua nhau khoe sắc như lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tại trường xưa: