Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp"

  • 23/01/2017 09:36
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chanh Nguyễn)¬
  • In bài
ANTD.VN - Sau thời gian dài ấp ủ, Nguyễn Thị Loan mong muốn trong năm 2017 cô sẽ cho ra mắt một chương trình dành riêng cho các bạn nữ có đam mê, có nguyện vọng tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 1

Được biết đến qua rất nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước và quốc tế, Nguyễn Thị Loan là một trong những gương mặt người đẹp được công chúng yêu mến.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 2

2016 cũng là một năm thành công với Nguyễn Thị Loan trong đó đặc biệt phải kể đến việc “người đẹp quê lúa” trở thành đại diện của nhan sắc Việt Nam và lọt vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 3

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Loan, điều mà cô tâm đắc chính là việc đã thể hiện và quảng bá được hình ảnh phụ nữ Việt Nam và mang được thông điệp “Ước mơ hòa bình” đến với cuộc thi và bạn bè toàn thế giới.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 4

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân Đinh Dậu, Nguyễn Thị Loan đã thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài của hai NTK Thủy Nguyễn và Thuận Việt như lời tri ân gửi tới người hâm mộ.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 5

Với những mẫu áo dài truyền thống và cách tân, Nguyễn Thị Loan khoe vẻ đẹp vừa đằm thắm dịu dàng nhưng cũng rất trẻ trung hiện đại.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 6

Chia sẻ về những dự định trong năm 2017, Nguyễn Thị Loan cho biết, bên cạnh việc phát triển lĩnh vực kinh doanh, cô sẽ tiếp tục với công việc MC và tập luyện môn thể thao bóng rổ.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 7

Đặc biệt, kế hoạch cho ra mắt một chương trình dành riêng cho các bạn nữ có đam mê, có nguyện vọng tham gia các cuộc thi sắc đẹp mà Nguyễn Thị Loan ấp ủ đã lâu dự kiến cũng sẽ được thực hiện trong năm 2017 nhằm trau dồi và hoàn thiện cho phái đẹp những kỹ năng cũng như sự tự tin cần thiết.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ mở "lò luyện người đẹp" ảnh 8

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, Nguyễn Thị Loan cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các độc giả và người hâm mộ một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục