Hoa hậu Bảo Ngọc cùng mẹ thực hiện dự án thiện nguyện "Tết hạnh phúc"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -"Hoa hậu Liên lục địa 2022" Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa thực hiện chuyến thiện nguyện thứ 2 tại biên giới Tây Ninh, tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện có chủ đề “Tết hạnh phúc".

Trong chuyến lần này, Bảo Ngọc đã trao tặng 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá hơn 107 triệu đồng đến với các hộ gia đình khó khăn sinh sống trên địa bàn thuộc xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, nàng hậu còn trao tặng một căn nhà cùng các vật dụng gia dụng cho gia đình ông Cháp Panh - hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở biên giới thuộc xã Hòa Hội, Châu Thành, Tây Ninh.

"Khi được đặt chân đến đây, Bảo Ngọc đã thấy được những nụ cười rạng rỡ, cùng sự hào hứng của bà con nơi đây. Bảo Ngọc cũng đã mang theo những món quà nhỏ, mong muốn góp một chút tình thần cho bà con đón một cái Tết ấm áp và hạnh phúc." - "Hoa hậu Liên lục địa 2022" chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong chuyến thiện nguyện lần này, nàng hậu đến từ Cần Thơ cùng mẹ của mình đã nấu một bữa ăn mừng nhà mới cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Tây Ninh. Người đẹp cho biết, trước đó cô đã đến khảo sát và quyết định hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Cháp Panh với mong muốn đem đến một mùa Tết thật sự ấm áp, đong đầy tiếng cười và hạnh phúc cho gia đình ông vốn có cuộc sống rất khó khăn, làm nghề cắt cỏ thuê với thu nhập mỗi ngày của cả gia đình không đến 100.000 đồng và phải sống ở một căn nhà nhỏ, cũ và thiếu thốn nhiều thứ.

Một số hình ảnh đẹp của Bảo Ngọc trong chuyến đi: