Hoa hậu Ban Mai hạnh phúc trong sự bận rộn của một MC

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dù khá bận rộn với công việc dẫn dắt Bản tin thời tiết, chương trình "Rong ruổi phương Nam" và tham gia vào công tác biên tập các bản tin thời sự của VTV9, hoa hậu Ban Mai vẫn dành thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho phần dẫn dắt của mình tại lễ công bố Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ I – 2024.

Ban Mai cho biết cô rất vinh dự khi được BTC tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt lễ công bố Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM. Bởi bản thân Ban Mai cũng là một “fan cứng” của điện ảnh quốc tế nói chung và điện ảnh trong nước nói riêng.

Cùng với MC Đỗ Phú Quí, Ban Mai đã có phần dẫn song ngữ ăn ý, mượt mà và sôi nổi cho cả phần lễ công bố lẫn buổi tiệc điện ảnh diễn ra sau đó. Khi dẫn lễ công bố, Ban Mai chọn chiếc áo dài trắng cách điệu trông vừa hiện đại, vừa nền nã. Và tại tiệc điện ảnh, Ban Mai lại “hô biến” thành một quý cô trẻ trung, gợi cảm trong bộ dạ hội ánh vàng.

Ban Mai cho biết không chỉ thấy vinh dự mà cô còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được góp mặt, góp sức vào sự kiện. Cô rất mong chờ đến ngày diễn ra chính thức của Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ I – 2024 (từ ngày 3 đến 16-4-2024) để được hoà vào không khí vui vầy, tưng bừng của thành phố vào thời điểm đó.

Cũng như nhiều bạn yêu điện ảnh khác, Ban Mai kỳ vọng được gặp gỡ các thần tượng của mình tại sự kiện được mong chờ nhất năm 2024. Và Ban Mai cũng hi vọng sẽ có cơ hội được tham gia vào các hoạt động triển lãm, hội thảo, giao lưu cũng như thưởng thức những bộ phim hay của Việt Nam và quốc tế trong dịp này.

Ban Mai trẻ trung, gợi cảm trong bộ dạ hội ánh vàng

Ban Mai trẻ trung, gợi cảm trong bộ dạ hội ánh vàng

Sau khi trở thành biên tập viên chính thức của VTV9 vào tháng 6-2023, ngoài công việc chuyên môn của một BTV, người dẫn chương trình, hoa hậu Ban Mai vẫn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Mùa hè vừa qua, Ban Mai trở thành đại sứ chương trình Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2023 do UBND, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức. Vừa qua, cùng với ca sĩ VP Bá Vương, Ban Mai cũng là đại sứ dự án “Vẽ giấc mơ em” hỗ trợ trẻ em ung thư, khó khăn.

Được biết sau sự kiện, Ban Mai sẽ bay ra Hà Nội để trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.