• Người dân Nhật Tân làm nhà, lắp điều hòa cho đào

  Người dân Nhật Tân làm nhà, lắp điều hòa cho đào

  ANTD.VN - Còn khoảng 2 hai tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, thời điểm này, các vườn trồng đào ở Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đang hối hả, gấp rút với những công đoạn cuối chăm sóc cây để chuẩn bị đón Tết Tân Sửu. Đặc biệt, nhiều hộ đã lắp điều hòa đưa đào vào phòng kín để điều chỉnh nhiệt độ ép đào nở hoa theo mong muốn.

 • Thiếu nữ mang sắc xuân xuống phố Hà Nội

  Thiếu nữ mang sắc xuân xuống phố Hà Nội

  ANTD.VN - Năm nay Tết đến sớm, phố phường Hà Nội đã đầy màu sắc Tết với nắng cuối Đông và những cành đào nở sớm. Những thiếu nữ Hà Thành tinh khôi bên hoa đào tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp giữa phố phường Thủ đô ồn ào, tất bật ngày cuối năm...

 • Những hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp về ngày xuân

  Những hình ảnh đen trắng tuyệt đẹp về ngày xuân

  ANTĐ - Xuân đang đến trên mọi nẻo đường. Ai ai cũng trở về cùng đón tết bên gia đình người thân. Những nét văn hóa ngày xuân được lưu giữ từ ngày xưa là những hình ảnh đẹp làm chúng ta bồi hồi, xao xuyến. 

 • Rộn ràng sắc đào, chợ hoa Hàng Lược

  Rộn ràng sắc đào, chợ hoa Hàng Lược

  ANTĐ - Tết đang đến rất gần, sắc đào đỏ rực trên chợ hoa truyền thống có từ đầu thế kỷ 20 của Hà Nội. Như một nếp văn hóa, nhiều người Hà Nội vẫn có thói quen đi chơi chợ hoa Hàng Lược để chọn cho mình những cành đào, chậu hoa như ý hay đơn giản, chỉ để ngắm nhìn và tận hưởng không khí rộn ràng của những ngày cận Tết. 

 • Hoa đào mang xuân xuống phố

  Hoa đào mang xuân xuống phố

  ANTĐ - Những bông hoa đào nở rực len lỏi từng góc phố, nẻo đường Hà Nội những ngày cuối năm. Sắc đào rực rỡ như tô điểm cho các con phố, báo hiệu một mùa Xuân yên vui đang đến rất gần.