Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều ngày 21/11, Myra Trần đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV "Tình yêu đến sau". Đông đảo các nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chung vui cùng Myra Trần, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng học trò của mình. 

Tại sự kiện, Myra Trần đã không giấu được sự xúc động của mình khi tâm sự sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng đã tổ chức được buổi họp báo này, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cô gặp gỡ, trò chuyện cùng các đơn vị truyền thông báo chí.

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 1
Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 2

Sau khi chiếu MV, Myra Trần đã gửi đến các khách mời màn hát live ca khúc "Tình yêu đến sau" cùng đàn ghi-ta đầy cảm xúc, khoe được giọng hát nội lực của mình. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen cùng tràng pháo tay lớn của mọi người.

"Tình yêu đến sau" do nhạc sĩ Triết Phạm sáng tác, được Myra Trần biết đến ở giai đoạn đầu cô tham gia "Ca sĩ mặt nạ": "Em chỉ nghe một vài lần là đã cảm thấy rất thích, sau đó quyết định ngỏ lời với nhạc sĩ để thực hiện MV cho ca khúc sau Ca sĩ mặt nạ".

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 3

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương dành nhiều lời khen ngợi cho học trò của mình

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 4

Ngồi dưới vị trí khách mời, sau khi xem MV, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương - cô giáo của Myra Trần đã bày tỏ sự tự hào trước sự trưởng thành cô học trò nhỏ. "Myra Trần đã ngày càng tiến bộ trong giọng hát, em đã kiểm soát được giọng hát của mình. Đây là điều rất quan trọng, một ca sĩ cần biết "cầm cương" giọng hát của mình.

Hát hay không chỉ là một câu hay một đoạn, mà phải là một sợi tơ mượt, liền mạch trong bài hát. Muốn đánh giá ca sĩ đó có hát hay phải nghe toàn bộ ca khúc, cảm nhận được sự liền mạch trong cảm xúc đó mới thành công. Ngày hôm nay khi ngồi ở dưới, bài hát này đã làm cho trái tim Hương thổn thức theo. Giọng rất sắc, hơi thở chắc chắn và ổn định. Giọng hát nghệ sĩ giống như một con ngựa hoang, phải nắm bắt, điều khiển được nó và Myra đã làm được", nữ ca sĩ tâm sự.

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 5

Trước những chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương, Myra Trần bày tỏ mong muốn được noi gương cô giáo. Nữ ca sĩ trẻ cũng tiết lộ rằng trong suốt quãng thời gian hoạt động ở Mỹ luôn được Hồ Quỳnh Hương chỉ dạy nhiệt tình dù có bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. "Chính nhờ những lời động viên, yêu thương và dạy bảo của cô Hương để ngày hôm nay có một Myra hoàn thiện hơn, bên cạnh đó còn có sự cộng hưởng của ekip và những người thầy ngồi đây", Myra nói thêm.

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 6

Myra Trần xúc động khi nhận những lời khen và dặn dò của cô giáo

Hồ Quỳnh Hương cũng tinh tế nhắn nhủ với Myra Trần: "Trong cuộc đời không thể có một người thầy, bởi con phải học rất nhiều, họ sẽ chia sẻ những điều tuyệt vời dành cho con. Cô chỉ là một trên chặng hành trình này, những ai dù có đưa ra lời góp ý nhỏ nhất cũng chính là người thầy của con. Ngay cả bạn bè, đồng nghiệp, những người hâm mộ, các anh chị báo chí truyền thông cũng vậy, bởi họ đang chắp cánh ước mơ cho con. Điều này con luôn phải biết ơn, và cháy hết mình với đam mê mọi thứ sẽ dần mở lối. Cô rất kỳ vọng, tự hào và tin tưởng về con và thế hệ ca sĩ trẻ".

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 7

Trong buổi họp báo, Myra Trần cũng nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh sự nghiệp cũng như thành công sau "Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer Vietnam". Trước câu hỏi về việc đã dự định quay trở về nước khi nào và tại sao không chọn thời điểm là sau American Idol, nữ ca sĩ cho hay: "Dự định trở về Việt Nam đã có từ 2 năm trước, cũng là thời điểm sau American Idol. Quãng thời gian đó em cũng ấp ủ nhiều dự định, đang chuẩn bị nhưng vì dịch bệnh nên phải tạm ngưng.

Sau khi may mắn được hoạt động tại các sân khấu hải ngoại, gần hơn với các khán giả Việt, em cảm thấy bản thân mình đã trau dồi và học hỏi được nhiều điều hơn. Cơ duyên đến khi các anh chị từng làm việc với em tại Việt Nam đã liên hệ, ngỏ lời mời em thử sức tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ. Em từng đắn đo, nhưng cuối cùng đã quyết định cho bản thân mình một cơ hội".

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 8

Trước câu hỏi về nghi vấn được ưu ái trong "Ca sĩ mặt nạ" khi liên tiếp được trình diễn ca khúc mới, Myra Trần thẳng thắn phủ nhận điều này. Giọng ca "Tình yêu đến sau" cho hay: "Đến với chương trình ban đầu em không có bất kỳ ý tưởng nào cho các phần thi, danh sách bài hát liên tục được thay đổi. Bật mí với mọi người rằng các Mascot trong chương trình sẽ có một danh sách ca khúc riêng. Myra thì phải cảm được các ca khúc mới có thể diễn, những anh chị khác cũng vậy.

Hồ Quỳnh Huơng tái xuất tại sự kiện để ủng hộ học trò Myra Trần ra mắt MV mới ảnh 9

Trong các list bài của Myra thì có những bài mới, nhưng cũng có những ca khúc cover như Như những phút ban đầu. Đơn giản là em cảm được ca khúc nào thì em sẽ lựa chọn trình diễn chứ em không có khả năng để mua giải hay được ưu ái trong Ca sĩ mặt nạ".

MV "Tình yêu đến sau" đã được phát hành vào 20h ngày 21/11 trên kênh YouTube Myra Trần Official.