Hồ Ngọc Hà đưa con trai cùng các học trò mang trung thu đến trẻ em nghèo

ANTD.VN -Hồ Ngọc Hà cùng các học trò của mình như: Giang Hồng Ngọc, Phí Phương Anh, Bùi Anh Tuấn và con trai Su Beo mang trung thu đến các trẻ em ngoại thành có hoàn cảnh khó khăn theo thông lệ hàng năm. 

Tối ngày 10-9, Hồ Ngọc Hà đưa các học trò của mình tham gia vào chương trình từ thiện thường niên “Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành” có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Hồ Ngọc Hà tổ chức chương trình này cùng với trung tâm công tác xã hội thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua 7 năm liền tổ chức, Hồ Ngọc Hà và ban tổ chức đã trao hơn 7.000 phần quà, gần 1.000 suất học bổng tại nhiều huyện ngoại thành như: Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Cần Giờ và một số tỉnh như: Cần Thơ, Đồng Nai, Long An, Quảng Bình, Hà Nội…

Cùng tham dự chương trình năm nay tại Nhà thiếu nhi huyện Bình Chánh TP.HCM, có các học trò của Hồ Ngọc Hà như: Giang Hồng Ngọc, Phí Phương Anh, Bùi Anh Tuấn… Hồ Ngọc Hà và các nghệ sĩ nhiệt tình tự tay tham gia vào các công đoạn chuẩn bị quà tặng cùng người hâm mộ để trao tặng học bổng gồm tiền mặt, bánh trung thu, lồng đèn, tập vở.

Chuyến đi này, Hồ Ngọc Hà cũng dắt theo Su Beo cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa để giáo dục nhận thức biết chia sẻ cùng mọi người ngay từ nhỏ, chính điều này đã nhận được sự yêu mến của mọi người.

Sau chuyến đi từ thiện này, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục trao quà cho trẻ em tại Cần Thơ vào sáng 12-9 và gửi học bổng cho một số trẻ em tại Quảng Bình, Bình Tân… Những phần quà và học bổng này như sự chia sẻ và động viên thiết thực của Hồ Ngọc Hà dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc liên tục, nhưng vào mỗi dịp trung thu, Tết hay khai giảng năm học, Hồ Ngọc Hà luôn dành thời gian cũng như vật chất trực tiếp đến chia sẻ cùng những mảnh đời kém may mắn.

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà, bé Su Beo, Giang Hồng Ngọc, Phí Phương Anh và Bùi Anh Tuấn: