ANTD.VN - Với chủ đề "Hồi sinh", toàn bộ êkip sản xuất và nghệ sĩ tham gia với thù lao "0 đồng", liveshow ý nghĩa này đã diễn ra thành công tại quảng trường Kim Tân, tỉnh Lào Cao. Đêm diễn gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào Lào Cai, góp phần xoa dịu những đau thương mất mát và thiệt hại nặng nề do cơn bão Yagi gây ra thời gian qua.
ANTD.VN - Tin đồn cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang rốt cuộc đã có câu trả lời khi mới đây một nghệ sĩ thân thiết với cả hai bất ngờ chia sẻ về việc cả hai đã trở thành "người cũ" của nhau.
ANTD.VN - Hồ Hoài Anh được đồn đoán là cùng với Mars Anh Tú (nghệ danh cũ Tú Dưa) sáng lập nên một công ty giải trí, trong đó "sản phẩm" đầu tiên chính là đưa Tú Dưa trở lại ca hát với những bước đầu thành công rực rỡ.
ANTD.VN - Học viện Âm nhạc quốc gia đã ra quyết định cảnh cáo đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh về việc anh đi nước ngoài suốt một tháng rưỡi mà không xin phép cơ quan chủ quản.
ANTD.VN - Diễn viên Hồng Đăng đã chính thức giải trình với Nhà hát Kịch Hà Nội về việc đi nước ngoài không xin phép, trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi này và lý do đi tới tận 1 tháng rưỡi mới quay trở về nước.
ANTD.VN - Thông tin trên được đăng tải trên một trang tin uy tín của Tây Ban Nha. Theo đó, bài viết trên trang này cho biết cơ quan chức năng nước này đã trả hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt, trước đó từng có liên quan đến cáo buộc liên quan đến một vụ hiếp dâm. Cả hai đã trở về Việt Nam.
ANTD.VN - Lưu Hương Giang bất ngờ có động thái mới sau khi có thông tin cô cùng các con đã đáp chuyến bay trở về từ Tây Ban Nha song không có ông xã Hồ Hoài Anh đi cùng.
ANTD.VN - Giữa lúc đang bị bủa vây bởi tin đồn liên quan đến một vụ việc ở Tây Ban Nha, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay trở về nước và hạ cánh an toàn.
ANTD.VN - Tối nay, Học viện Âm nhạc Quốc gia sẽ họp khẩn theo hình thức trực tuyến đối với trường hợp của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cuộc họp này được tổ chức theo chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông.
ANTD.VN - Theo nguồn tin riêng, số đầu tiên của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2" lên sóng vào 20h tối mai 2-7 trên VTV3 sẽ thay thế khách mời. Cụ thể, chương trình sẽ không phát sóng số đầu tiên về Hồng Đăng như dự kiến mà thay vào đó là nữ diễn viên Lan Phương.
ANTD.VN - Nhà riêng gia đình nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang (thành phố Hồ Chí Minh) sẽ là 1 trong 6 điểm cầu của chương trình giao lưu nghệ thuật số tiếp theo "Cháy lên". Chương trình nằm trong chuỗi giao lưu nghệ thuật trực tuyến "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức.
ANTĐ - Vợ chồng ca, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã chia sẻ việc mình không còn đồng lòng trong "Giọng hát Việt nhí" như ở các mùa giải trước.
ANTĐ - 12 giọng ca nhỏ tuổi - 12 “ẩn số” của chương trình “Giọng hát Việt nhí 2015” sẽ có màn trình diễn đầu tiên tại vòng thi “Giấu mặt” được phát sóng vào 21h ngày 18-7 tới trên kênh VTV3.
ANTĐ - Ngoài cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Cẩm Ly đều đã từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên chương trình “Giọng hát Việt nhí” các năm trước thì nhà sản xuất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ là nhân tố mới của chương trình năm nay.
ANTĐ - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một trong 30 nghệ sĩ của lĩnh vực âm nhạc được Bộ VH-TT&DL xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện để trình Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSƯT năm 2015.