Hồ Hoài Anh: Sẽ có “chiến thuật” khi trở lại “ghế nóng” Giọng hát Việt nhí

  • 17/06/2015 15:37
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hồ Hoài Anh đã chính thức xác nhận tiếp tục đảm nhiệm vai trò huấn luyện Giọng hát Việt nhí ở mùa giải thứ 3 và cho biết, sẽ sử dụng nhiều "chiến thuật mới" khi trở lại vị trí này.

Sau hai mùa liên tiếp, cặp đôi "Giang – Hồ" đã tạo được sự thiện cảm từ phía những người hâm mộ bởi sự tận tâm với các “trò cưng” của mình ở từng tiết mục. Qua mỗi mùa thi, cặp đôi này đều “chiêu mộ” được những giọng ca nhí ấn tượng như "hoàng tử tóc xù" Nguyễn Hoàng Anh, "bánh mì cháy" Quỳnh Anh hay cô bé hát nhạc Trịnh - Lê Thanh Huyền Trân và đặc biệt là quán quân Nguyễn Quang Anh. 

Hồ Hoài Anh: Sẽ có “chiến thuật” khi trở lại “ghế nóng” Giọng hát Việt nhí ảnh 1

Qua 2 mùa Giọng hát Việt nhí, ngoài vai trò huấn luyện viên, cặp đôi "Giang - Hồ" còn ghi điểm bởi những hành động quan tâm, chăm sóc đặc biệt với các học trò nhỏ

Chia sẻ về quyết định trở lại "ghế nóng" lần này giọng ca "Đừng ngoảnh lại" chia sẻ: “Sau nhiều lần do dự, đắn đo, chúng tôi quyết định tiếp tục quay trở lại" và cho biết, việc đảm nhận trọng trách huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp thực sự là may mắn của cặp đôi. "Chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa, sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn sẽ có. Chúng tôi sẽ phải đầu tư kỹ càng hơn và có sự thay đổi mới mẻ hơn về mặt hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Tôi nghĩ đó cũng là điều mà khán giả mong đợi.”, Lưu Hương Giang cho biết. 

Đồng quan điểm với "bà xã", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết, anh cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho một mùa mới sắp bắt đầu. Đồng thời tiết lộ, "sẽ có một vài chiến thuật mới để tránh sự lặp lại nhàm chán khi ngồi lại vị trí ghế nóng năm nay”.

Tập đầu tiên của vòng giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h, thứ 7, ngày 18-7 tới đây.

Tin cùng chuyên mục