• Trung Quốc: Ái tình bất chính, 3 cán bộ bị khai trừ khỏi đảng

  Trung Quốc: Ái tình bất chính, 3 cán bộ bị khai trừ khỏi đảng

  ANTĐ - Ngày 9-5, Cơ quan giám sát thuộc Ủy ban kiểm tra kỷ luật tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) thông báo, thời gian gần đây, được sự đồng ý của tỉnh ủy Hồ Bắc, Ủy ban kiểm tra kỷ luật tỉnh này đã lập hồ sơ điều tra đối với 3 cán bộ vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

 • Dọa tự tử vì chia tay với người yêu 69 tuổi

  Dọa tự tử vì chia tay với người yêu 69 tuổi

  ANTĐ - Một cô gái trẻ ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) mới đây đã định nhảy xuống sông Hán tự tử. May mắn, người dân đã thuyết phục được cô gái và đưa tới đồn cảnh sát.

 • Bé 7 tuổi chăm ông bà ốm yếu

  Bé 7 tuổi chăm ông bà ốm yếu

  ANTĐ - Bố của bé Dị Miêu Miêu 7 tuổi ở Trung Quốc bị thiệt mạng vì tai nạn ô tô, sau đó mẹ của Miêu Miêu cũng bỏ nhà đi biệt tích. Từ đó, một mình Miêu Miêu chăm sóc ông bà ốm yếu. 

 • Ông bố cảnh sát có 39 đứa con

  Ông bố cảnh sát có 39 đứa con

  ANTĐ - Liêu Y Phong, một nhân viên cảnh sát 30 tuổi ở quận Hoàng Bì, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đang là cha của 39 trẻ em “bị bỏ lại” - những đứa trẻ thiếu sự chăm sóc của gia đình do cha mẹ phải đi làm xa hoặc biệt tích. 

 • Bị điều tra hối lộ, cựu lãnh đạo công ty chứng khoán tự tử

  Bị điều tra hối lộ, cựu lãnh đạo công ty chứng khoán tự tử

  ANTĐ - Tân Hoa xã đưa tin, chiều 26-1, cựu lãnh đạo của Công ty môi giới chứng khoán Trường Giang Securities (Trung Quốc) là ông Dương Trạch Trụ đã nhảy từ một tòa nhà cao 12 tầng ở trung tâm thành phố Vũ Hán tự tử, sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh.

 • Xe tải bọc kín kính buồng lái chạy 75km/h

  Xe tải bọc kín kính buồng lái chạy 75km/h

  ANTĐ - Một lái xe tải ở Trung Quốc đã khiến nhiều người phải rùng mình khi điều khiển xe trên đường cao tốc với tấm nhựa cỡ lớn bọc 1 cửa, 1 gương và kính buồng lái, chỉ để lại một lỗ nhỏ quan sát. 

 • Mexico: Cậu bé 13 tuổi mất chân vì thang cuốn

  Mexico: Cậu bé 13 tuổi mất chân vì thang cuốn

  ANTĐ - Một cậu bé 13 tuổi ở Mexico đã mất chân trái sau khi bị mắc kẹt vào thang cuốn. Cảnh tượng kinh hoàng trên xảy ra tại trung tâm thương mại Plaza Aragon ở Thủ đô Mexico City. 

 • Lại xảy ra tai nạn thang máy kinh hoàng tại Trung Quốc

  Lại xảy ra tai nạn thang máy kinh hoàng tại Trung Quốc

  ANTĐ - Chưa hết bàng hoàng trước vụ một phụ nữ tử vong do bị thang cuốn “nuốt chửng” ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, người dân Trung Quốc lại sốc khi biết tin một cô gái trẻ chết thảm sau khi bị kẹt đầu vào thang máy ở tầng 17, còn thi thể nạn nhân vẫn treo lơ lửng ở tầng 16. 

 • Trung Quốc: Nộp học phí cho con bằng hai bao tải tiền xu

  Trung Quốc: Nộp học phí cho con bằng hai bao tải tiền xu

  ANTĐ - Các nhân viên tại một ngân hàng ở thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến một cặp vợ chồng “khênh” 2 bao tải tiền xu đến ngân hàng để đổi sang tiền giấy. 

 • “Là người con đất Việt”

  “Là người con đất Việt”

  ANTĐ - Hơn 30 nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu trong làng âm nhạc Việt Nam sẽ cùng hội tụ trong chương trình nghệ thuật đặc biệt về chủ đề biển đảo do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức vào tối 15-6 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Nhạc sĩ Hồ Bắc: Người chép sử bằng âm nhạc

  Nhạc sĩ Hồ Bắc: Người chép sử bằng âm nhạc

  ANTĐ - Nằm khuất sau con đường lúc nào cũng ồn ào đông đúc ở khu Mỹ Đình 2, căn hộ chung cư nơi nhạc sĩ Hồ Bắc sinh sống đơn sơ và tĩnh mịch lạ thường. Ở tuổi 85, nhạc sĩ Hồ Bắc tự nhận ông đã hội đủ tiêu chuẩn của người già, không còn khỏe, không lẫn nhưng cũng quên nhiều thứ lắm rồi…

 • Trung Quốc: Học sinh được giảm giá... phá thai

  Trung Quốc: Học sinh được giảm giá... phá thai

  ANTĐ - Gần đây bệnh viện Thái Y Đường ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có đăng quảng cáo “phá thai không đau, giảm nửa giá cho học sinh, từ 900 NDT xuống còn 450 NDT”. Quảng cáo gây nhiều tranh cãi này một lần nữa khiến các bậc phụ huynh Trung Quốc được nhắc nhở về tình trạng nạo phá thai đang xảy ra tràn lan trong giới học sinh, sinh viên.

 • Hiểm hoạ khôn lường từ liệu pháp làm đẹp bằng cá, lươn

  Hiểm hoạ khôn lường từ liệu pháp làm đẹp bằng cá, lươn

  ANTĐ - Những dịch vụ làm đẹp độc, lạ như ngâm mình trong bể cá rỉa chân, hay dùng lươn để tẩy da chết v.v… đang ngày càng được nhiều người biết đến và thử nghiệm. Tuy nhiên, các liệu pháp làm đẹp này có thực sự hiệu quả và an toàn?

 • Nhạc sĩ Dương Thụ: Người trao cơ hội

  Nhạc sĩ Dương Thụ: Người trao cơ hội

  ANTĐ - Chính bởi cái sự đắm đuối với tình yêu nhạc Việt  mà tác giả của “Họa mi hót trong mưa” cũng lại là một “ông già” cực kỳ vô tư và… khó tính.

 • TQ: Xuất hiện dòng sông "máu"

  TQ: Xuất hiện dòng sông "máu"

  ANTĐ - Những hình ảnh dưới đây được công bố, thế giới đã sốc trước mức độ ô nhiễm trầm trọng trên những dòng sông "chết" ở Trung Quốc.