HLV Wenger lo bất lợi đến từ… trọng tài

  • 11/03/2014 18:10
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Nhà cầm quân người Pháp cho rằng đội bóng của ông đã phải trả giá vì những sai lầm của trọng tài trong trận lượt đi. Tuy nhiên, ông rất lạc quan rằng các học trò của mình có thể "lật ngược thế cờ" với các nhà ĐKVĐ Châu Âu.

HLV Arsene Wenger hi vọng các trọng tài sẽ có những quyết định công bằng trong trận lượt về giữa Arsenal và Bayern Munich tại vòng 16 đội của Champions League vào đêm nay.

Pháo Thủ đã thất thủ 0-2 trong trận đấu trước đó. Họ cũng mất đi sự phục vụ của Wojciech Szczesny khi thủ thành này bị truất quyền thi đấu. Trước đó, HLV Manuel Pellegrini của Manchester City cũng rất bức xúc với những quyết định bất lợi của trọng tài và kêu gọi UEFA bố trí nhưng vị vua áo đen uy tín hơn cho những trận cầu lớn.

"Chúng tôi đã một vài lần phải chơi với 10 người trong các trận đấu tại Châu Âu và đó luôn là những trường hợp rất đặc biệt." - HLV Wenger chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu. "Bắt đầu từ trận chung kết Champions League, ở Barcelona khi chúng tôi đang nắm lợi thế và bây giờ là trận đấu với Bayern.

HLV Wenger lo bất lợi đến từ… trọng tài ảnh 1
HLV Wenger không muốn lặp lại trường hợp của Van Persie trong trận gặp Barca năm 2001.

"Lại một lần nữa tôi gặp phải tình huống này tại Châu Âu kể từ khi Robin van Persie bị đuổi khỏi sân (trong trận đấu với Barca). Vì thế, tôi hi vọng đội bóng của mình sẽ có cơ hội thi đấu 11 người với 11 người cho đến khi mãn cuộc."

"Tất cả những gì bạn cần là một trọng tài giỏi. Tôi không bao giờ để ý đến trọng tài nào sẽ bắt chính. Tôi không có thành kiến với bất cứ ai."

"Đôi khi, kinh nghiệm sẽ giúp các trọng tài phát hiện được những pha ăn vạ của các cầu thủ. Bạn có thể không muốn một cầu thủ được tiếp tục thi đấu khi mà anh ta đáng bị đuổi. Tuy nhiên, trận đấu cũng có thể bị giết chết vì một quyết định sai lầm."

Svein Oddvar Moen – trọng tài người Na Uy sẽ phụ trách cầm còi trong trận đấu này.

Tin cùng chuyên mục