HLV tuyển Ấn Độ quan tâm tới Quang Hải

  • 21/09/2022 15:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Tôi biết đội tuyển Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng hai của Pháp. Đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam", HLV Igor Stimac của tuyển Ấn Độ chia sẻ.

Ngày 21-9, đội tuyển Ấn Độ đã có mặt tại TP.HCM chuẩn bị cho hai trận đấu giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 gặp Singapore (ngày 24-9) và chủ nhà Việt Nam (ngày 27-9).

Chia sẻ ngay khi đặt chân tới Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển Ấn Độ - Igor Stimac cho biết: "Chúng tôi mang sang đây đội hình được đánh giá là giàu sức trẻ nhất so với hai đội còn lại. Khó có thể nói đây là lực lượng mạnh nhất của đội tuyển Ấn Độ bởi chúng tôi đang trong quá trình chuyển giao lực lượng".

HLV tuyển Ấn Độ quan tâm tới Quang Hải ảnh 1

HLV trưởng đội tuyển Ấn Độ - Igor Stimac dành sự quan tâm tới Quang Hải

Chúng tôi cũng không có cầu thủ nào thi đấu tại nước ngoài, nhưng điều đó sẽ đến sớm thôi bởi chúng tôi có định hướng rõ ràng về phát triển bóng đá. Hơn nữa, bóng đá Ấn Độ rất có tiềm năng vì là quốc gia rộng lớn, có rất nhiều người hâm mộ bóng đá cũng như tham gia tập luyện và thi đấu bóng đá”.

Đánh giá về 2 đối thủ tại giải, ông Igor Stimac cho rằng cả Việt Nam và Singpore đều có sức cạnh tranh rất cao.

"Họ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Thật tuyệt vời khi chúng ta sẽ được chứng kiến các cầu thủ trẻ thể hiện năng lực của mình ở trên sân trong các trận đấu sắp tới", nhà cầm quân người Croatia bày tỏ và cho biết mục tiêu của đội nhà là rà soát phong độ cầu thủ, đồng thời hướng tới mục tiêu chiến thắng.

Nói riêng về chủ nhà Việt Nam, ông Igor Stimac bày tỏ quan tâm tới Quang Hải: "Tôi biết đội tuyển Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng hai của Pháp. Việc chơi bóng tại châu Âu không phải là điều dễ dàng đối với các cầu thủ châu Á. Đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Tin cùng chuyên mục