HLV Tuchel xuất hiện hốc hác sau khi bị Chelsea sa thải

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hình ảnh mới nhất của HLV Thomas Tuchel, hơn 2 tuần sau khi bị Chelsea sa thải, không khỏi khiến người hâm mộ đội bóng áo xanh chạnh lòng.

Sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Tuchel vẫn ở lại London. Trong hình ảnh mới nhất khi một CĐV bắt gặp chiến lược gia người Đức trên đường phố và xin chụp ảnh chung, Tuchel nhìn hốc hác và xuống sắc hơn nhiều so với thời ông tại vị ở Chelsea.

Tuchel khi còn dẫn dắt Chelsea và Tuchel của hiện tại (trái)

Tuchel khi còn dẫn dắt Chelsea và Tuchel của hiện tại (trái)

Trước đó, nhà cầm quân này từng thừa nhận việc bất ngờ bị The Blues sa thải khiến ông suy sụp. Dù nhận được khoản tiền đền bù khổng lồ, Tuchel vẫn ăn không ngon, ngủ không yên khi chia tay đội bóng mà ông dành nhiều tâm sức.

Theo tờ Bild của Đức, Tuchel đang là mục tiêu theo đuổi của Bayern Munich và Juventus, hai đội bóng đang gặp khó khăn tại Bundesliga và Serie A.

Thực tế, dù bị Chelsea sa thải nhưng Tuchel vẫn là một chiến lược gia tầm cỡ. Việc vô địch Champions League, giành Siêu cúp châu Âu và đăng quang Club World Cup chỉ trong hơn 1 năm dẫn dắt Chelsea là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Việc chia tay giữa Chelsea và Tuchel đơn giản chỉ là vấn đề quản lý và tầm nhìn, như ông chủ Todd Boehly từng chia sẻ: "Thomas Tuchel là một HLV tài giỏi. Ông ấy gặt hái nhiều thành công lớn ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tìm kiếm một HLV chung một chí hướng, chung tầm nhìn trong mọi việc cùng CLB".