HLV Trương Việt Hoàng mắc Covid-19 trước trận Viettel gặp Sài Gòn FC

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngay trước trận Viettel FC gặp Sài Gòn FC ở vòng 3 V-League 2022, đội bóng áo lính nhận tin không vui khi HLV trưởng Trương Việt Hoàng mắc Covid-19 và sẽ phải vắng mặt.

Theo đó, HLV Trương Việt Hoàng được xác định mắc Covid-19 sau cuộc kiểm tra trước trận đấu vào hôm nay, 4-3. Điều này đồng nghĩa Viettel FC sẽ không có HLV trưởng trực tiếp chỉ đạo ở màn tiếp đón Sài Gòn FC vào 19h15 ngày mai, trên SVĐ Hàng Đẫy.

HLV Trương Việt Hoàng mắc Covid-19 trước trận Viettel gặp Sài Gòn FC ảnh 1

HLV Trương Việt Hoàng mắc Covid-19 trước trận Viettel gặp Sài Gòn FC

Ngoài trường hợp của cựu tiền vệ Thể Công, rất may là CLB Viettel không có thêm ca nhiễm Covid-19 nào, đảm bảo đủ quân số cho trận đấu thuộc vòng 3 V-League 2022. Bên cạnh đó, dù không thể góp mặt nhưng HLV Trương Việt Hoàng vẫn sẽ có những chỉ đạo từ xa với các học trò.

Ở vòng 2, CLB Viettel đã không thể tham dự trận gặp CLB Hà Nội, do đối phương có 4 thủ môn nhiễm Covid-19. Tình trạng này của đội bóng Thủ đô tiếp tục khiến họ phải hoãn thi đấu vòng 3 này, ở chuyến làm khách trên sân Nam Định.

Trong 2 lần đón tiếp Sài Gòn FC gần nhất trên sân nhà, Viettel FC đều thắng thuyết phục (3-0 và 1-0). Đó là lý do các CĐV đội bóng áo lính đặt hy vọng nhà đương kim vô địch V-League tiếp tục có 3 điểm để cạnh tranh với Hải Phòng trên BXH.