HLV Rangnick nói sự thật phũ phàng về Jadon Sancho

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Ralf Rangnick cho biết Jadon Sancho chỉ xuất sắc trên sân tập và không mang được hình ảnh đó khi ra sân thi đấu cho MU.

Mất 73 triệu bảng để đưa Jadon Sancho về từ Dortmund vào mùa hè 2021, nhưng những gì MU nhận được lại chưa tương xứng. Sau hơn nửa mùa giải, Sancho không có đóng góp đáng kể nào cho Quỷ đỏ (đá 17 trận ghi 1 bàn), góp phần khiến đội bóng này chật vật đua top 4.

HLV Rangnick vất vả giúp Sancho tìm lại phong độ như thời ở Dortmund

HLV Rangnick vất vả giúp Sancho tìm lại phong độ như thời ở Dortmund

Nếu như Ole Solskjaer được cho là không biết dùng Sancho, thì ngay cả HLV kế nhiệm Ralf Rangnick, một người biết rõ Sancho khi cầu thủ này còn ở Dortmund, cũng chưa thể "mở khóa" cho ngôi sao chạy cánh 22 tuổi.

Trong chia sẻ mới nhất, chiến lược gia người Đức đã nói lên lý do khiến Sancho chưa thể bay cao khi trở lại Anh. "Có nhiều lý do khiến Sancho chưa tỏa sáng, Premier League là giải đấu cạnh tranh và giàu thể lực hơn so với Bundesliga. Cậu ấy cũng đang chơi cho một trong những CLB lớn nhất thế giới và đó là áp lực không hề nhỏ", Rangnick nói.

"Trên sân tập, Sancho luôn thể hiện vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, mọi thứ lại không như ý khi cậu ấy ra sân thi đấu. Việc lúc này là phải giúp cậu ấy đồng nhất phong độ ở sân tập và sân thi đấu. Với những cầu thủ tấn công sáng tạo, sự tự tin là điều vô cùng quan trọng. Mức lương hay giá trị chuyển nhượng đều ảnh hưởng tới tâm lý của họ, nhất là những ngôi sao còn trẻ như Sancho. Tôi hy vọng có thể giúp cậu ấy lấy lại sự tự tin như những gì từng thể hiện trong màu áo Dortmund".