HLV Paulo Foiani: "Quá sớm để nói Công an Hà Nội là ứng viên vô địch"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hạnh phúc và tự hào với màn trình diễn của toàn đội, tuy nhiên HLV Paulo Foiani cho rằng còn quá sớm để nói Công an Hà Nội là ứng viên vô địch, vì các đội khác càng đá sẽ càng tiến bộ.

Tối 3-2, phát biểu tại họp báo sau trận ra quân V-League 2023 thắng tưng bừng CLB Bình Định 5-0, HLV Paulo Foiani của CLB Công an Hà Nội bày tỏ: “Tôi rất hạnh phúc với kết quả hôm nay của đội nhà. Chiến thắng trận ra quân lúc nào cũng rất tuyệt vời”.

HLV Paulo Foiani: "Quá sớm để nói Công an Hà Nội là ứng viên vô địch" ảnh 1

HLV Foiani (giữa) hạnh phúc với chiến thắng đầu tay cùng Công an Hà Nội FC

Chiến lược gia người Brazil đánh giá trận này các học trò có màn thể hiện tốt. “Những tuyển thủ có mặt ở CLB đều có kỹ năng chơi bóng tốt, nhỉnh hơn phần còn lại. Trong số họ có một số cầu thủ tập trung muộn nên bắt nhịp chưa thất sự tốt, thời gian tới tôi tin họ sẽ thích nghi, ra sân thường xuyên”, ông Foiani nói.

Thuyền trưởng Công an Hà Nội FC tự hào mình đang sở hữu một lực lượng hùng hậu. Trước mỗi trận đấu, ông đều có ít nhất 2 lựa chọn cho mỗi vị trí.

"Trước mỗi trận, tôi nói với toàn đội rằng tôi chỉ được chọn 11 người, vì vậy, bắt buộc mỗi người trong họ phải tự cạnh tranh suất đá chính”, HLV Foiani kể.

Thắng đội hạng ba V-League 2022 tới 5-0, thế nhưng, HLV Foiani cho rằng còn quá sớm để nói CLB Công an Hà Nội là ứng viên nặng ký cho chức vô địch V-League. Theo ông, các đội càng vào giải càng tiến bộ và Công an Hà Nội cũng vậy.

“Hãy cùng chờ xem màn trình diễn của mỗi đội trong thời gian tới”, chiến lược gia người Brazil nói.