HLV Park nửa đùa nửa thật chuyện từng bị đuổi khỏi sân

ANTD.VN - Khi được hỏi về tấm thẻ vàng phải nhận ở trận Thái Lan - Việt Nam, HLV Park Hang-seo nửa đùa nửa thật rằng khi làm việc tại Hàn Quốc, ông còn từng bị thẻ đỏ, bị kỷ luật nội bộ.

Tối 5-9, Thái Lan và Việt Nam tạo nên một cặp đấu căng thẳng, dù không có bàn thắng song lại rất nhiều pha vào bóng quyết liệt từ cầu thủ hai phía. Điển hình là tình huống Trọng Hoàng bị Theerathon bên phía chủ nhà đánh nguội ở giữa hiệp 2.

Không chịu được cảnh học trò bị đối thủ chơi xấu, HLV Park Hang-seo nhiều lần có phản ứng nóng nảy và bị trọng tài chính rút thẻ vàng cảnh cáo.

HLV Park mong truyền thông đừng hỏi khó về chuyện nhận thẻ phạt

Tại họp báo sau trận, khi được hỏi về các tình huống quyết liệt trên sân, ông Park chủ động đề cập tới tấm thẻ vàng này và thừa nhận hành động của bản thân có phần không đúng mực.

"Tôi là người nóng nảy. Tôi có lỗi vì phải nhận một chiếc thẻ vàng rồi. Trên sân có tình huống này tình huống kia, nếu hành động của tôi không đúng mực thì cho tôi được xin lỗi", HLV Park Hang-seo nói.

Khi phóng viên tò mò rằng liệu đây có phải lần đầu nhận thẻ vàng trong sự nghiệp cầm quân, ông Park cười nói: "Khi còn làm việc ở Hàn Quốc, tôi còn từng bị đuổi, bị kỷ luật mấy trận cơ. Nhưng các bạn đừng hỏi khó về quá khứ nữa. Tôi ở Việt Nam là con người mới rồi".

Nói về trận đấu, HLV Park tỏ ra tiếc nuối song hài lòng với 1 điểm có được. Hôm nay (6-9), ông Park cùng trợ lý và tiền đạo Tiến Linh di chuyển sang Vũ Hán - Trung Quốc, chuẩn bị cho trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc vào ngày 8-9 tới.