HLV Park nói gì khi Việt Nam gặp lại Thái Lan?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo chia sẻ suy nghĩ khi ĐT Việt Nam xếp thứ hai bảng B và gặp đối thủ duyên nợ Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

Tối 19-12, ĐT Việt Nam thắng Campuchia 4-0 để giành vé vào bán kết. Tuy nhiên, kết quả này không đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo chiếm ngôi đầu bảng, khi ở trận đấu cùng giờ, Indonesia hạ Malaysia tới 4-1.

Đội bóng xứ Vạn đảo dẫn đầu bảng B do ghi được nhiều hơn Việt Nam 4 bàn thắng, dù cùng có điểm số và hiệu số (10 điểm, +9).

HLV Park Hang-seo đánh giá Thái Lan cũng như Singapore

HLV Park Hang-seo đánh giá Thái Lan cũng như Singapore

Sau trận, HLV Park chia sẻ: "Hôm nay Việt Nam thắng 4-0 và các cầu thủ của tôi đã cố gắng để có kết quả này. Tuy nhiên ở trận đấu cùng giờ, Indonesia có bàn thắng thứ 4 vào lưới Malaysia và đẩy chúng tôi xuống nhì bảng. Dù sao tôi vẫn hài lòng với kết quả này".

"Việt Nam đã vào bán kết. Thái Lan là đội tuyển mạnh nhưng đã đi đến đây rồi, đối thủ nào cũng như nhau cả. Chúng tôi sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất", chiến lược gia người Hàn Quốc thêm vào.

Nói về khó khăn trước hai trận bán kết, thầy Park cho biết: "Chuyện nghỉ ít hơn Thái Lan một ngày không phải vấn đề. Điều cần nói lúc này là chuyện ăn uống khi chúng tôi liên tục phải ăn cơm trong hộp đựng sẵn. Dinh dưỡng là một điểm trừ ở giải này. VFF đã cố gắng hỗ trợ nhưng chưa đủ".

Dự kiến hôm nay 20-12, ĐT Việt Nam sẽ ra sân tập trở lại để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 với ĐT Thái Lan, vào 19h30 ngày 23-12.