HLV Park Hang-seo dẫn U22 Việt Nam sang Trung Quốc tái ngộ "cố nhân" Guus Hiddink

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo sẽ có dịp đối đầu với thầy cũ của mình là chiến lược gia người Hà Lan - Guus Hiddink tại Trung Quốc vào ngày 8-9-2019 tới.

Theo kế hoạch ban đầu, do bận công việc ở đội tuyển Việt Nam trong trận làm khách trên sân của đội tuyển Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ đạo "từ xa" với đội tuyển U22 Việt Nam, trong đợt tập trung đầu tháng 9 chuẩn bị cho SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo đứng trước "núi việc" vào tháng 9 tới

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bất ngờ thay đổi kế hoạch. Theo đó, sau khi kết thúc trận đấu trên sân Thái Lan vào ngày 5-9, HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Trung Quốc để trực tiếp dẫn dắt U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8-9.

Trận đấu này nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 của ĐT U22 Việt Nam. Đáng chú ý, đối thủ U22 Trung Quốc sẽ được dẫn dắt bởi HLV Guus Hiddink, người mà HLV Park coi là thầy khi còn là trợ lý ở ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2002.

Dự kiến, U22 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam cùng tập trung tại Hà Nội vào ngày 26-8, ngay sau khi kết thúc vòng 22 V-League. Ngày 1-9, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận mở màn bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với đội tuyển chủ nhà.