HLV Muangthong United từ chức, số phận Đặng Văn Lâm treo lơ lửng

  • 01/04/2019 10:21
  • 1 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau trận thua 0-2 của Muangthong United trước Ratchaburi FC tại vòng 5 Thai League 2019, HLV Pairoj Borwonwatanadilok đã xin từ chức.

Pairoj Borwonwatanadilok là chiến lược gia 52 tuổi người Thái Lan, mới đến vào đầu năm nay và từng được kỳ vọng sẽ đưa Muangthong United trở lại đỉnh cao. Tuy nhiên, hành trình này đã đứt đoạn với lá đơn xin từ chức được gửi lên lãnh đạo CLB vào chiều 31-3, sau trận thua khiến M.U Thái Lan rơi xuống thứ 10/16 trên BXH.

HLV Muangthong United từ chức, số phận Đặng Văn Lâm treo lơ lửng ảnh 1

HLV Pairoj Borwonwatanadilok là người rất tín nhiệm thủ môn Đặng Văn Lâm

"Tôi nghĩ mình phải quyết định tương lai sau 5 trận dẫn dắt đội bóng. Sau trận thua này, tôi quyết định thôi công việc làm HLV trưởng Muangthong United. Cảm ơn ban lãnh đạo đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để dẫn dắt Muangthong. Cảm ơn tất cả cầu thủ, đội ngũ trợ lý và cả người hâm mộ. Tôi cũng muốn xin lỗi mọi người khi không thể hoàn thành được mục tiêu như kỳ vọng", HLV Pairoj nói.

"Chúng tôi đã cùng làm việc với nhau và xin tôn trọng quyết định của ông", CLB Muangthong United cũng xác nhận trên trang chủ của mình về việc chia tay ông Pairoj.

Đầu tư nhiều tiền của với tham vọng vô địch, rõ ràng thành tích 2 thắng và 3 thua sau 5 vòng là điều khó chấp nhận với Muangthong. Sự chia tay này gần như là tất yếu để giúp CLB tìm ra con người mới đủ khả năng vun đắp thành công.

Trong những ngày tháng ngắn ngủi tại vị, HLV Pairoj là người rất tin tưởng vào khả năng của thủ môn ĐT Việt Nam - Đặng Văn Lâm. Chính vì thế, việc chiến lược gia này ra đi sẽ ít nhiều gây xáo trộn đến tâm lý của Lâm "Tây".

Thậm chí, vị trí của anh hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng nếu không duy trì được phong độ tốt, và quan điểm dùng người của HLV kế nhiệm khác với ông Pairoj.

Tin cùng chuyên mục