HLV Moyes tự tin MU sẽ đánh bại Arsenal

  • 09/11/2013 08:16
  • 1 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTĐ - Thầy trò HLV David Moyes đang tự tin sẽ giành được 3 điểm trong cuộc tiếp đón Arsenal trên sân nhà Old Trafford.
 HLV Moyes tự tin MU sẽ đánh bại Arsenal ảnh 1
MU đang có chuỗi 8 trận bất bại

Mặc dù đang kém Arsenal tới 8 điểm nhưng HLV David Moyes của MU vẫn tự tin về cơ hội giành thắng lợi của "quỷ đỏ" trong trận cầu tâm điểm Premier League vào tối chủ nhật này. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu này, HLV David Moyes cũng khẳng định MU vẫn còn nguyên cơ hội vô địch, giống như Arsenal.

Nếu đánh bại Arsenal, MU sẽ rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng xuống còn 5 điểm và tràn đầy cơ hội san bằng cách biệt. Tiền đạo Wayne Rooney tin rằng việc đánh bại Arsenal vào tối chủ nhật tới sẽ giúp MU có được một “vị trí tuyệt vời”, trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

 HLV Moyes tự tin MU sẽ đánh bại Arsenal ảnh 2
Rooney rất có duyên ghi bàn vào lưới Arsenal

Ngoài ra, các CĐV của "quỷ đỏ" có lý do để tin vào chiến thắng của MU, bởi ngoài việc đang hồi sinh (8 trận bất bại), thầy trò HLV David Moyes còn có điểm tựa sân nhà Old Trafford, nơi luôn đi dễ khó về với đại kình địch Arsenal.

Tuy nhiên, trước trận đấu với các Pháo thủ thành Lodon, các CĐV MU đã phải đón nhận tin không vui khi mà tiền đạo Danny Welbeck sẽ không thể góp mặt do gặp vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng, HLV David Moyes đang kỳ vọng về những sự trở lại của các trụ cột khác như Michael Carrick và Rafael...

Tin cùng chuyên mục