HLV Mourinho không hứng thú dẫn dắt Man Utd

  • 26/04/2014 07:13
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - “Thuyền trưởng” của Chelsea đã từng được Sir Alex Ferguson chọn để thay thế ông. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định sẽ không có lý do gì khiến ông rời Stamford Bridge.

HLV Jose Mourinho đã tự loại mình ra khỏi danh sách những ứng cử viên cho “chiếc ghế nóng” của Manchester United. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã từng được Sir Alex Ferguson “chấm” để thay thế ông hồi mùa hè năm ngoái.

Dù ký hợp đồng 6 năm với Quỷ Đỏ nhưng HLV Moyes đã bị sa thải chỉ sau 10 tháng dẫn dắt CLB. HLV Mourinho đã khẳng định rõ ràng rằng ông sẽ không tự rời Stamford Bridge để dẫn dắt một đội bóng khác.

HLV Mourinho không hứng thú dẫn dắt Man Utd ảnh 1
HLV Mourinho đã từng từ chối Sir Alex để trở lại với Chelsea.

Tại cuộc họp báo vào thứ Sáu, trước trận Chelsea đối đầu với Liverpool, Người Đặc Biệt chia sẻ: "Tất nhiên chuyện đó (đến dẫn dắt Man Utd) là không thể. Tôi không hiểu tại sao mà mọi người lại nghĩ ra điều đó. Tôi rời Real Madrid để đến với một đội bóng đặc biệt như Chelsea".

"Tôi đã ký hợp đồng 4 năm ở đây. Tôi từng nói Chelsea không cần phải lo lắng vì tôi chẳng bao giờ muốn rời bỏ họ. Vì thế, miễn là họ muốn tôi ở lại, bằng không, chẳng có lý do gì khiến tôi phải rời Chelsea".

Tin cùng chuyên mục