HLV Mourinho cáu tiết vì lịch thi đấu bất hợp lý

  • 06/04/2014 06:51
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Vị HLV người Bồ Đào Nha rất tức giận khi một số CLB không thể nhanh chóng đá bù. Ông cho rằng việc này đang khiến cho các đội bóng khác gặp khó khăn trong việc định đoạt “số phận” của mình.

Sau hai trận thua liên tiếp trước Crystal Palace và Paris Saint-Germain, Chelsea đã trở lại với chiến thắng khi đánh bại Stoke với tỉ số 3-0, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu Premier League. Tuy nhiên, họ đã thi đấu nhiều hơn một trận so với Liverpool và hai trận so với Manchester City. The Citizens sẽ chỉ có thể đá bù trận gặp Aston Villa vào giữa tuần cuối cùng của mùa giải năm nay.

Ở dưới đáy BXH, số phận của các CLB trong cuộc đua tránh khỏi vị trí xuống hạng vẫn chưa thể định đoạt khi Sunderland còn trong tay 3 trận chưa đấu. Hồi tháng trước, HLV Mourinho từng tuyên bố BXH hiện tại của Premier League là giả và phủ nhận cơ hội vô địch của The Blues ở mùa giải năm nay.

HLV Mourinho cáu tiết vì lịch thi đấu bất hợp lý ảnh 1
Dù đang tạm dẫn đầu nhưng Chelsea vẫn khó có cơ hội vô địch Premier League


Trong cuộc họp báo sau trận đấu với Stoke, Người Đặc Biệt đã có những lời chỉ trích nhắm vào giám đốc điều hành Premier League - Richard Scudamore vì sắp xếp lịch thi đấu bất hợp lý: "Tình hình vẫn vậy. BXH vẫn là giả khi một số CLB còn rất nhiều trận đấu trong tay. Các bạn hãy nhìn vào top đầu, một số đội bóng thi đấu nhiều hơn những đội khác. Bạn hãy nhìn vào khu vực xuống hạng, mọi chuyện cũng y như vậy."

"Trên top đầu, chúng ta không thể nói rằng mình cần X điểm để trở thành nhà vô địch. Ở khu vực xuống hạng, Fulham, Cardiff hay Norwich cũng không thể nói: "chúng ta cần chừng này điểm để tồn tại", vì họ không biết đó là bao nhiêu, vì Sunderland còn trong tay những trận chưa đấu".

"Điều này đang xảy ra ở giải đấu hàng đầu thế giới. Tôi không nghĩ đây là hình ảnh tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể đem đến cho khán giả. Việc thi đấu trận còn thiếu trong tuần cuối cùng của mùa giải không hề phù hợp với một quốc gia có nền bóng đá hàng đầu".

Tin cùng chuyên mục