HLV Mourinho bi quan về cơ hội vô địch

ANTĐ - Cú đánh đầu phản lưới nhà của John Terry đã khiến cho The Blues phải nhận thất bại 0-1 trước Crystal Palace tại Selhurst Park. Người Đặc Biệt cảm thấy trận thua này là một đòn nốc-ao với đội bóng của ông trong cuộc đua đến ngôi vô địch.
HLV Jose Mourinho tin rằng thất bại trước Crystal Palace đã khiến Chelsea phải nói lời tạm biệt với danh hiệu Premier League ở mùa giải năm nay. Bàn phản lưới nhà của đội trưởng John Terry đã khiến The Blues phải trắng tay rời sân Selhurst Park. Họ vẫn đang chiếm ngôi đầu trên BXH khi hơn Liverpool một điểm và Manchester City ba điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn.

Đội trưởng Terry thẫn thờ vì trở thành "tội đồ" của Chelsea

Nhìn vào những gì mà các học trò đã thể hiện sau trận đấu, HLV Mourinho thừa nhận Palace hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng. Ông khẳng định kết quả này đã giết chết hy vọng giành danh hiệu Premier League đầu tiên của họ kể từ năm 2010. 
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất tất cả cơ hội để về đích ở ngôi đầu", ông than thở với BBC Radio 5live. "Bây giờ, chúng tôi phải phụ thuộc vào kết quả của những đội bóng khác. Trước đó, tôi đã nhận thức được đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng. Nhưng hôm nay, chúng tôi lại để mất ba điểm, chúng tôi để thua một đội bóng có tinh thần và tâm lý vững vàng hơn. Toàn đội chỉ có thể tự trách mình."
"Chúng tôi đã có những cơ hội tốt nhưng đều bị thủ môn của họ cản phá. Chúng tôi đã có được cơ hội tốt nhất của mình trong hiệp một. Song, với tinh thần và khát khao đã thể hiện, họ xứng đáng giành chiến thắng".