HLV Malaysia nhận tin mất việc ngay khi U22 Malaysia bị loại ở SEA Games 30

  • 06/12/2019 13:41
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) Stuart cho biết FAM sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Ong Kim Swee, sau thất bại cay đắng của U22 Malaysia tại vòng bảng SEA Games 30.

"HLV Ong Kim Swee đã phải trả giá đắt sau khi đội bóng đá của mình sớm rời khỏi SEA Games Philippines 2019. Ông ấy sẽ không còn huấn luyện đội bóng nữa", tờ The Straits Times đưa tin vào hôm nay (6-12).

HLV Malaysia nhận tin mất việc ngay khi U22 Malaysia bị loại ở SEA Games 30 ảnh 1

HLV Ong Kim Swee nhận tin mất việc khi đang cùng U22 Malaysia về nước sau thất bại cay đắng tại SEA Games 30

Tờ báo của Malaysia cho biết, hôm qua (5-12), FAM tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Ong Kim Swee sau khi đội U23 bị Campuchia "hạ nhục" và bị loại khỏi vòng bảng SEA Games 30, dù đang là đương kim Á quân.

"Hợp đồng của Ong Kim Swee kết thúc vào cuối tháng này và chúng tôi không có ý định gia hạn", Tổng thư ký FAM Stuart nói khi HLV Ong Kim Swee cùng U22 Malaysia đang trên đường về nước sau thất bại SEA Games.

The Straits Times cũng liên hệ với HLV Ong Kim Swee để ghi nhận phản ứng và nhận được câu trả lời: "Tôi đã được thông báo từ chối gia hạn hợp đồng từ FAM. Trước mắt tôi sẽ nghỉ ngơi và suy ngẫm về tương lai. Hiện tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị (mời làm HLV) nào".

Tại lượt cuối bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30, đoàn quân của Ong Kim Swee lần đầu tiên trong lịch sử để thua U22 Campuchia, qua đó bị loại. Báo chí Malaysia gọi đó là "thất bại nhục nhã".

HLV Ong Kim Swee được biết đến rộng rãi sau khi giúp bóng đá U23 Malaysia vô địch SEA Games 2011. 

Tuy nhiên năm 2019, đoàn quân của Ong Kim Swee thất bại cả ở vòng loại U23 châu Á 2020 và SEA Games 30.

Tin cùng chuyên mục