HLV Mai Đức Chung: "Khoảnh khắc này hạnh phúc nhất đời tôi"

  • 21/05/2022 23:32
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Đánh bại Thái Lan để giành huy chương Vàng, HLV Mai Đức Chung chia sẻ ông và các học trò đội tuyển nữ Việt Nam trải qua trận chung kết cảm xúc nhất trong các kỳ SEA Games.

"Cảm xúc bây giờ thật hạnh phúc, lâng lâng sung sướng. Trận chung kết này có nhiều ý nghĩa, diễn ra dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ, 19 năm tổ chức SEA Games tại Việt Nam và đặc biệt là khi đất nước vừa trải qua khó khăn do dịch bệnh, nhưng vẫn kịp tổ chức Đại hội", HLV Mai Đức Chung nói.

HLV Mai Đức Chung: "Khoảnh khắc này hạnh phúc nhất đời tôi" ảnh 1

HLV Mai Đức Chung (thứ hai từ phải qua) trên bục nhận HCV

"Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games. Khoảnh khắc này là hạnh phúc nhất đời làm nghề của tôi", ông Chung nghẹn ngào.

Về trận chung kết, HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam chia sẻ: "Hôm nay bước đầu toàn đội thi đấu chưa tốt, thiếu một chút bình tĩnh khi đối phương có bóng và tấn công dồn dập. Họ thấy thể hình của mình thấp bé nên đá pressing, bóng dài làm chúng tôi luống cuống".

"Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đã vượt qua. Chiến thắng này sẽ giúp họ bản lĩnh hơn ở những giải đấu trong tương lai", ông Chung thêm vào.

HLV Mai Đức Chung không quên gửi lời cảm ơn từ đáy lòng: "Tôi thay mặt đội xin cảm ơn Đảng và Chính phủ đã luôn quan tâm, sát sao với đội tuyển bóng đá nữ. Cảm ơn người hâm mộ Quảng Ninh và cả nước đã luôn cổ vũ, ủng hộ chúng tôi. Ngoài ra, thay mặt BHL đội tuyển, xin cảm ơn các CLB đã góp quân để chúng tôi có thành tích này".

Tin cùng chuyên mục