HLV Liverpool du hí cùng bồ trẻ ở Tây Ban Nha

  • 22/05/2014 16:57
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Bỏ lại sau lưng nỗi thất vọng vô bờ khi không thể cùng Liverpool đăng quang tại giải vô địch quốc gia xứ sở sương mù lần đầu tiên sau 24 năm, HLV Brendan Rodgers vui vẻ cùng bồ trẻ và nắng ấm ở Tây Ban Nha.
Sau khi li dị và dọn khỏi căn nhà chung tên sở hữu với cô vợ Susan, Brendan Rodgers đã mua 1 căn hộ đắt tiền trị giá 1,2 triệu bảng ở ngoại ô thành phố Liverpool, để sinh sống cùng bồ trẻ và con gái riêng. Mới đây HLV của The Kop đã cùng gia đình mới của mình sang một làng nhỏ ở Tây Ban Nha để nghỉ hè.

Dù không phải con của mình nhưng có vẻ như Brendan Rodgers rất được lòng công chúa nhỏ của bồ trẻ, khi liên tay bế cô bé đầy âu yếm và không chút ngần ngại. Nếu không biết chuyện, có lẽ ai ở Tây Ban Nha cũng nghĩ đây là một gia đình trẻ hết sức hạnh phúc.
HLV Liverpool du hí cùng bồ trẻ ở Tây Ban Nha ảnh 1
Brendan Rodgers "tậu trâu được cả nghé"
HLV của Liverpool đã ly dị vợ sau khi trúng tiếng sét ái tình cùng với Charlotte Hind, khi đó còn là nhân viên ở CLB chủ sân Anfield. Kể từ khi dọn về ở cùng cô bồ kém mình 10 tuổi, sự nghiệp của nhà cầm quân 41 tuổi cũng lên như diều gặp gió, khi dẫn dắt Liverpool thi đấu hết sức thành công trong mùa giải vừa qua.
HLV Liverpool du hí cùng bồ trẻ ở Tây Ban Nha ảnh 2
Tổ ấm mới ngập tràn hạnh phúc của HLV dẫn dắt Liverpool

HLV Liverpool du hí cùng bồ trẻ ở Tây Ban Nha ảnh 3
Brendan Rodgers đang thể hiện vai trò trụ cột gia đình
Chưa thể thỏa nguyện của hàng triệu fan The Kop mong muốn được thấy đội nhà lên đỉnh ở giải Ngoại hạng sau 24 năm dài chờ đợi, nhưng Brendan Rodgers khẳng định sẽ hoàn thành mục tiêu này vào mùa giải tới.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục