HLV Lê Huỳnh Đức tái xuất ở V-League

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hơn 1 năm sau khi chia tay Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức tái xuất ở V-League với cương vị Giám đốc kỹ thuật CLB Sài Gòn.

Tối 1-8, một thành viên CLB Sài Gòn cho biết HLV Lê Huỳnh Đức đã đồng ý trở lại với bóng đá trong vai trò Giám đốc kỹ thuật. Cựu nhà cầm quân của Đà Nẵng có nhiệm vụ hỗ trợ chuyên môn cho HLV Phùng Thanh Phương.

HLV Lê Huỳnh Đức đảm nhiệm cương vị mới ở Sài Gòn FC

HLV Lê Huỳnh Đức đảm nhiệm cương vị mới ở Sài Gòn FC

Hồi đầu tháng 5-2021, HLV Lê Huỳnh Đức đã xin từ chức và được BLĐ đội Đà Nẵng chấp thuận. Nhà cầm quân 50 tuổi chia tay đội bóng sông Hàn sau 13 năm gắn bó, để lại nhiều tiếc nuối khi từng giúp đội bóng này vô địch V-League vào các năm 2009 và 2012.

Từ đó đến nay, dù nhận nhiều lời mời nhưng cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chưa trở lại với bóng đá. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cầm sa bàn, Lê Huỳnh Đức được kỳ vọng sẽ giúp HLV Thanh Phương đưa Sài Gòn FC vượt qua sóng gió.

Hiện tại sau 10 vòng V-League 2022, đội chủ sân Thống Nhất đang đứng cuối bảng với vỏn vẹn 7 điểm. Ở vòng 10, họ có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải khi vượt qua chủ nhà Hà Tĩnh 4-3.

Vòng 11 vào ngày 5-8 tới, Sài Gòn FC được chơi trên sân nhà tiếp HAGL, đối thủ mà họ toàn thắng cả 3 lần đón tiếp gần nhất.