HLV Hữu Thắng gạch tên Tuấn Anh khỏi AFF Cup 2016

  • 18/11/2016 22:28
  • 0 bình luận
  • Duy An (từ Yangon, Myanmar)
  • In bài
ANTD.VN - Sau buổi họp vào tối 18-11, HLV trưởng ĐT Việt Nam - Nguyễn Hữu Thắng đã đưa ra quyết định cuối cùng về việc loại 2 tuyển thủ, để gút danh sách 23 người dự AFF Suzuki Cup 2016. Hai cái tên ấy là Tuấn Anh và Quang Huy.

Tuấn Anh là tiền vệ có những phẩm chất được HLV Hữu Thắng đánh giá rất cao. Trên thực tế, sau khi bị chấn thương, HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng dành những sự ưu ái đặc biệt cho tiền vệ này.

HLV Hữu Thắng gạch tên Tuấn Anh khỏi AFF Cup 2016 ảnh 1
Giấc mơ vô địch AFF Cup cùng ĐT Việt Nam đã phải tạm gác lại với Tuấn Anh

Dù đầu gối phải của học trò còn đau, nhưng ông Thắng vẫn quyết định đưa Tuấn Anh sang Myanmar với hy vọng anh sẽ kịp bình phục trong ít ngày.

Nhưng điều đó đã không xảy ra. Không thể mạo hiểm với cả đội tuyển lẫn cá nhân Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng đã buộc phải gạch tên anh trên chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016, nơi ĐT Việt Nam sẽ đá trận mở màn vòng bảng vào 18h30 ngày 20-11 tới trước đối thủ Myanmar.

"Chúng tôi rất tiếc vì điều này. Vắng Tuấn Anh sẽ khiến lối chơi của ĐT Việt Nam bị ảnh hưởng. Nhưng không còn cách nào khác, chúng tôi sẽ phải tìm giải pháp thay thế", HLV Hữu Thắng chia sẻ với phóng viên ANTĐ.

Ngoài Tuấn Anh, nhà cầm quân sinh năm 1971 còn loại một tiền vệ nữa là Đặng Quang Huy để gút danh sách 23 tuyển thủ gửi lên AFF.

DANH SÁCH CHÍNH THỨC 23 TUYỂN THỦ VIỆT NAM DỰ AFF SUZUKI CUP 2016:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Huỳnh Tuấn Linh, Đặng Văn Lâm.

Hậu vệ: Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Trần Đình Đồng, Sầm Ngọc Đức, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đinh Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng.

Tiền vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Thành Lương, Lương Xuân Trường, Đinh Thanh Trung, Trần Phi Sơn, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Quyết.

Tiền đạo: Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng, Lê Văn Thắng, Nguyễn Văn Toàn.

Tin cùng chuyên mục