HLV Hữu Thắng gạch tên 3 cầu thủ trước khi sang Hàn Quốc tập huấn

  • 30/07/2017 20:48
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 31-7, U22 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn và nhiều khả năng không có 3 cầu thủ, gồm Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM) và Bùi Tiến Dụng (SHB.Đà Nẵng).

Đức Huy, Anh Tài và Tiến Dụng là 3 cầu thủ từng bị gạch tên khi HLV Hữu Thắng chốt danh sách U22 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á vừa qua tại TP.HCM. Cùng lần đó còn có hậu vệ Tấn Tài (Bình Định).

Trong số này, Đức Huy không may dính chấn thương khi vấp ổ gà trong buổi tập hôm 25-7, trong khi 3 cầu thủ còn lại không đáp ứng chuyên môn theo yêu cầu.

HLV Hữu Thắng gạch tên 3 cầu thủ trước khi sang Hàn Quốc tập huấn ảnh 1

Phải loại Đức Huy là quyết định không dễ nhưng không thể làm khác với HLV Hữu Thắng

Sau vòng loại châu Á, 4 cầu thủ trên được trao cơ hội tập trở lại cùng U22 Việt Nam, tuy nhiên chỉ có Tấn Tài được chọn. Dù rất cố gắng nhưng chấn thương khá nặng khiến Đức Huy thường xuyên phải tập riêng dưới sự theo dõi của bác sỹ và không thể hòa nhập với đồng đội trong các bài tập chiến thuật.

Thời gian từ nay đến khi ra sân đá SEA Games chỉ còn 15 ngày, không đủ để Đức Huy lấy lại phong độ vốn có. Cùng với đó, HLV Hữu Thắng cũng sẽ phải loại thêm cầu thủ để chốt danh sách 23 tuyển thủ chính thức gửi BTC đại hội. Vì vậy, việc sớm đưa ra quyết định giúp chiến lược gia 45 tuổi chuyên tâm hơn vào các phương án chiến thuật với nhân sự có trong tay.

Ngày 31-7, U22 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc tập huấn 10 ngày tại khu tập huấn Mokp và có khoảng 2 trận đấu tập tại đây. Dự kiến ngày 10-8, thầy trò HLV Hữu Thắng từ Hàn Quốc bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games 29.

Trận ra quân SEA Games ngày 15-8, U22 Việt Nam gặp U22 Timor Leste.

Tin cùng chuyên mục