HLV Graechen bất ngờ với 4 vạn khán giả Mỹ Đình

  • 11/09/2014 23:33
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Thuyền trưởng U19 Việt Nam cho biết, ngay ở các giải trẻ châu Âu mà ông chứng kiến, cũng chưa bao giờ thấy lượng khán giả cổ vũ đông và cuồng nhiệt đến thế.
HLV Graechen bất ngờ với 4 vạn khán giả Mỹ Đình ảnh 1
CĐV Việt Nam cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt


Tối 11-9, U19 Việt Nam đã có trận thắng 4-1 quan trọng trước U19 Myanmar, để giành vé vào chơi trận chung kết. Trong nguyên nhân chiến thắng bên cạnh sự tiến bộ, xuất sắc của các cầu thủ có phần không nhỏ đến từ sự cổ vũ, truyền lửa của 4 vạn khán giả ngồi chật kín sân Mỹ Đình.

Chứng kiến hình ảnh các khán đài rực đỏ, HLV Graechen không giấu nổi sự ấn tượng: "Ở châu Âu, tôi chưa từng thấy các đội trẻ như U19 mà đông khán giả đến vậy. Ngay như tuyển U19 Pháp quê hương tôi đá giải châu Âu cũng chỉ 10.000 khán giả cổ vũ là cùng. Còn đây, từ đầu giải đến giờ, luôn có gần 4 vạn khán giả đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển. Điều đó thật sự giúp ích cho tinh thần các tuyển thủ".

Sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả đã góp phần vào chiến thắng của U19 Việt Nam

Thay mặt cho toàn đội, HLV Graechen một lần nữa gửi tới cảm ơn, tri ân tới người hâm mộ Việt Nam. "Tôi đã rất xúc động trước cảnh hàng ngàn người đội nắng, xếp hàng nhiều giờ để mua vé vào sân cổ vũ cho chúng tôi. Đó cũng là lý do mà tôi luôn yêu cầu các tuyển thủ phải chơi cống hiến, nỗ lực tới phút cuối để không phụ sự quan tâm của khán giả", HLV Graechen bày tỏ.

Với việc U19 Việt Nam xuất sắc vào chung kết, chắc chắn tại trận tái đấu U19 Nhật Bản vào ngày 13-9 tới đây, sân Mỹ Đình sẽ lại mở hội và đầy ắp khán giả.

Nói về trận đấu cuối cùng tại giải, HLV Graechen khẳng định: "Chắc chắn U19 Việt Nam vẫn sẽ áp dụng lối chơi tấn công cống hiến để phục vụ người xem. Cơ hội chiến thắng chia đều và chúng tôi tự tin sẽ đánh bại U19 Nhật Bản để giành chức vô địch, thay món quà gửi tặng người hâm mộ Việt Nam".

Tin cùng chuyên mục