HLV đội tuyển Hàn Quốc hợp tác nâng tầm golf Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - LSG Diamond Class Golf hợp tác với cựu HLV đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Lee Kyung-jae (Kevin Lee) vì chiến lược góp phần cải thiện chất lượng chuyên môn và nâng tầm golf Việt Nam.

Với mục đích song hành và phát triển golf Việt Nam đi đúng hướng, bắt kịp với thế giới nhanh hơn trong hiện tại cũng như tương lai, trung tâm Laguna Screen Golf (LSG) Diamond Class Golf đã chính thức có mặt tại Hà Nội để bắt đầu hành trình.

HLV đội tuyển Hàn Quốc hợp tác nâng tầm golf Việt Nam ảnh 1

HLV Kevin Lee của ĐT golf Hàn Quốc

Lựa chọn Hà Nội - trái tim của cả nước - nơi đang có sự phát triển golf mạnh mẽ nhất ở Việt Nam, trung tâm LSG Diamond Class Golf mong muốn chung tay góp phần đẩy mạnh bộ môn golf không chỉ gia tăng về số lượng mà còn có chiều sâu tốt hơn nữa về chuyên môn.

LSG Diamond Class Golf với trọng tâm cốt lõi là mang đến những điều kiện chơi hiện đại, cùng với việc được đào tạo chuyên môn bởi các HLV hàng đầu của Hàn Quốc.

Hệ thống Laguna Screen Golf đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, sẵn sàng mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại, nhiều tính năng mới đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao.

Laguna Screen Golf cũng đã được Việt hóa, rất dễ sử dụng. Trung tâm hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm có được cùng việc được xuất phát từ nền golf Hàn Quốc - nơi phát triển hàng đầu thế giới - cung cấp hệ thống đào tạo tuyển thủ golf chuyên nghiệp giúp người chơi ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được lên một tầm cao mới.

HLV đội tuyển Hàn Quốc hợp tác nâng tầm golf Việt Nam ảnh 2

HLV Kevin Lee trả lời các câu hỏi về LSG Diamond Class Golf

LSG Diamond Class Golf cũng nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa người chơi của hai quốc gia để từ đó có cơ sở vững chắc, xây dựng được các chương trình tập luyện vừa mang màu sắc của Hàn Quốc và vừa thích ứng được với thói quen, lối chơi của golfer Việt.

Để sớm thực hiện điều đó, LSG Diamond Class Golf đã hợp tác với HLV đội tuyển golf Hàn Quốc Lee Kyung-jae (Kevin Lee). Đây là cái tên nổi tiếng, từng là tuyển thủ quốc gia năm 1999 trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp ở KPGA.

Ông là HLV đội tuyển dự bị quốc gia (2006-2010) đồng thời là giáo sư giảng dạy tại trường đại học Gyeonggi. Ông Kevin Lee làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc từ năm 2020 đến 2022.

"Tôi biết Việt Nam đang phát triển về golf với nhiều địa điểm tập và chơi có đẳng cấp quốc tế, cũng như nhiều tài năng trẻ đáng chú ý. Tôi rất vui và hạnh phúc nếu có thể góp một phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của bộ môn này ở Việt Nam", HLV Kevin Lee chia sẻ.

HLV đội tuyển Hàn Quốc hợp tác nâng tầm golf Việt Nam ảnh 3
HLV đội tuyển Hàn Quốc hợp tác nâng tầm golf Việt Nam ảnh 4

Với bề dày kinh nghiệm cũng như là một người rất thân thiện, HLV Kevin Lee rất mong muốn góp phần giúp golf ở Việt Nam sớm có những tài năng để vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó nâng cao chất lượng chuyên môn, thói quen tập luyện golf chuyên nghiệp cho mọi người.

Ngoài HLV Kevin Lee, LSG Diamond Class Golf sẽ mời nhiều HLV cao cấp của Hàn Quốc để cùng phát triển, nâng tầm golf Việt Nam.

LSG Diamond Class Golf là mô hình tập golf trong nhà với hơn 20 năm kinh nghiệm. LSG Golf mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao. Người chơi có thể trải nghiệm chân thật với đủ mọi địa hình sân golf nổi tiếng thế giới, Việt Nam được tích hợp sẵn trong hệ thống mang đến cảm giác chân thật như chơi trên một sân golf thực tế nhờ hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động đẹp mắt. Bên cạnh đó, hệ thống còn ghi lại hình ảnh phân tích cú swing, quá trình chơi cũng như các cú đánh một cách chính xác. Điều này giúp các golfer dễ dàng cải thiện và nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. LSG Golf với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại cùng huấn luyện viên hàng đầu Hàn Quốc đã và đang được đánh giá cao và yêu thích ở khắp mọi nơi. LSG Diamond Class Golf tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ LSG Golf Diamond Class - Hà Nội:

Fanpage: LSG No1 Korean Screen Golf - Ciputra

Email : lsgcreengolf@gmail.com

Phone: 032.999.0188