HLV David Moyes "sung sướng" vì Ferdinand ký hợp đồng mới

  • 23/05/2013 22:38
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - HLV David Moyes đã thể hiện nỗi vui mừng của ông, sau khi trung vệ Rio Ferdinand đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn một năm để ở lại với Manchester United mùa sau.
HLV David Moyes "sung sướng" vì Ferdinand ký hợp đồng mới ảnh 1
Rio (phải) đã trung thành phục vụ MU trong những năm qua


Trung vệ 34 tuổi đã từng thẳng thắn tuyên bố rằng việc ở lại Old Trafford là một trong những ưu tiên hàng đầu trong đời anh lúc này, và sau nhiều tuần liền đàm phán không ngừng nghỉ, Ferdinand cuối cùng cũng đã hớn hở thông báo tin mừng này trên mạng xã hội Twitter.

Anh nói: "Thật hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng thêm một năm với đội bóng vĩ đại này và tôi đang sống trong mơ. Đến đây nào hỡi mùa giải mới!"

Ferdinand đã được United mua về với mức giá kỷ lục 29 triệu bảng hồi tháng 7 năm 2002 và đã chứng tỏ rằng mình xứng đáng với từng xu một trong số tiền khổng lồ đó với 10 năm liền phục vụ ổn định.

Hồi tháng tư vừa rồi, có nhiều tin đồn cho rằng Rio Ferdinand sẽ phải chơi một trận đấu giao hữu mang tính "thử nghiệm" và nếu thể hiện tốt thì anh mới được ở lại Man Utd mùa sau.

HLV David Moyes, người sẽ chính thức tiếp quản United vào ngày 1-7 này, đã đưa ra tuyên bố: "Tôi rất hạnh phúc khi Rio đã ký hợp đồng mới với đội bóng và tôi mong được hợp tác với anh ta vào mùa sau."

Theo Tinthethao

Tin cùng chuyên mục