• Cảnh sát phá cửa giải cứu… búp bê tình dục

  Cảnh sát phá cửa giải cứu… búp bê tình dục

  ANTĐ - Cảnh sát Amsterdam (Hà Lan) đã vội vã tới một căn hộ ở phía đông thành phố sau khi nhận được cuộc điện thoại thông báo có một phụ nữ đứng bất động rất lâu bên cửa sổ... 

 • Điều con người sợ nhất

  Điều con người sợ nhất

  ANTĐ - Peter ra thành phố lập nghiệp một thân một mình, anh bị lừa đảo, bị trốn nợ, bạn gái bỏ, rồi bị nợ lương, gặp bao nhiêu khó khăn. Rắc rối đến liên tiếp làm anh cảm thấy sợ hãi, bao tự tin ngày đầu mất hết, giờ Peter không còn thấy điều gì tốt đẹp.

 • Tôi đau khổ vì tình cũ của chồng

  Tôi đau khổ vì tình cũ của chồng

  ANTĐ - Lần đầu tiên gặp anh, ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã thấy anh là người đàn ông mình cần. Tôi cũng đọc được trong mắt anh một tình cảm đặc biệt dành cho tôi. Vậy là giữa chúng tôi đã xảy ra một tình yêu “sét đánh”. 

 • Khi bị vợ bạn... quyến rũ

  Khi bị vợ bạn... quyến rũ

  ANTĐ - Tôi năm nay 38 tuổi, đã có vợ và 1 con gái, công việc ổn định. Anh bạn thân của tôi mới lập gia đình với một cô gái là người mẫu nghiệp dư  kém anh 15 tuổi. Ban đầu, tôi rất mừng cho bạn vì đã tìm được ý trung nhân vừa trẻ vừa xinh đẹp, nhưng sau vài lần đến chơi nhà bạn, tôi thấy thất vọng vô cùng. 

 • 7 cách cắt đuôi "vệ tinh" khéo léo

  7 cách cắt đuôi "vệ tinh" khéo léo

  ANTĐ - Dưới đây là những cách giúp bạn nói lời từ chối tình cảm của anh ấy một cách khéo léo và dứt điểm tránh mang lại phiền toái sau này: 

 • Xem lại chính mình

  Xem lại chính mình

  ANTĐ - Roney tới gặp bác sỹ để xin tư vấn về tình trạng của vợ anh ta. Theo Roney, hình như vợ mình có vấn đề về thính giác, cô ấy thường xuyên không nghe thấy anh nói gì, có thể cô ấy cần sự giúp đỡ của máy trợ thính. Bác sỹ nghe xong nói rằng anh hãy về làm một thử nghiệm đơn giản và ngày hôm sau quay lại cho ông biết kết quả, ông sẽ có tư vấn tốt hơn về việc vợ anh có bị mất thính lực hay không. “Anh về, đứng cách cô ấy khoảng 40 bước chân và hỏi chuyện xem cô ấy có trả lời không. Nếu không anh cứ tiến đến gần hơn, 30 bước rồi 20 bước và 10 bước cho tới khi cô ấy trả lời”, bác sỹ khuyên. 

 • Biết cách cúi đầu

  Biết cách cúi đầu

  ANTĐ - Geogre, một bác sỹ giỏi sau khi nghỉ hưu bèn mở một phòng khám tư. Rất nhiều bác sỹ trẻ vì nghe danh tiếng của ông nên đã tìm đến “đầu quân”. 

 • Nói người thì dễ…

  Nói người thì dễ…

  ANTĐ - Giáp và Ất vốn là hai tín đồ Phật giáo sống cạnh nhà nhau. Một hôm hai người ngồi nói chuyện với nhau, Giáp chợt thấy có con gì bò lên chân mình, lấy tay sờ thử thì bị con bọ cạp cắn cho một cái. 

 • Tình người

  Tình người

  ANTĐ - Nhá nhem tối, mưa gió và rét vần vũ và lạnh cóng. Tri rời cơ quan, đến một con phố, vì mưa anh đi chậm, đang mê man nghĩ về kế hoạch công việc sắp tới. Anh chợt dừng lại. Dưới gốc cây ven đường, có một người nằm oặt ẹo, mặc chiếc áo len cũ, đang rên rỉ. Tiến lại gần xem, thì ra đó là một bà già nhăn nhó với cơn đau, người run bần bật. Tri hỏi:

 • Ly hôn vì cuộc điện thoại lúc nửa đêm

  Ly hôn vì cuộc điện thoại lúc nửa đêm

  ANTĐ -  Tôi là người khá chỉn chu trong công việc lẫn cuộc sống gia đình. Vợ chồng tôi có một cuộc sống rất viên mãn. Có điều tôi luôn bị bạn bè gán cho cái mác “sợ vợ”.