Hiếp dâm nữ nhân viên massage, ra tòa nói "mua vui" chịu tiền

  • 27/03/2018 12:24
  • 1 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Cho rằng nữ nhân viên quán massage thuận tình giao cấu, Hiếu làm đơn kháng cáo kêu oan…

Theo đơn kháng cáo kêu oan của bị cáo, ngày 27-3, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với Phan Trung Hiếu (SN 1990, trú ở xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) về tội “Hiếp dâm”, theo Điều 111-BLHS năm 1999. Bị hại trong vụ án là nữ nhân viên quán massage, tên là Đặng  (SN 1999), trú tại tỉnh Vĩnh Long.

Trước đó, bản án sơ thẩm ngày 20-12-2017 của TAND huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho thấy, chiều 15-5-2017, Phan Trung Hiếu cùng người bạn tới một quán massage ở thị trấn Quốc Oai để thư giãn. Tại đây, Hiếu và bạn đề nghị quản lý quán massage bố trí 2 nữ nhân viên vào 2 phòng “Vip” phục vụ.

Nhận ra khách quen có thói thô bạo nên nữ nhân viên quán massage được bố trí vào phòng phục vụ Hiếu liền kiếm cớ sức khỏe không tốt để từ chối. Liền ngay sau đó, Đặng được quản lý quán bố trí đổi phòng phục vụ khách với nữ nhân viên kia.

Hiếp dâm nữ nhân viên massage, ra tòa nói "mua vui" chịu tiền ảnh 1

Phan Trung Hiếu tại phiên tòa phúc thẩm bị hoãn sáng nay (27-3)

Xuất hiện tại phòng phục vụ khách nhưng chị Đặng được Hiếu đề nghị không cần “đấm bóp” mà nằm xuống giường nói chuyện. Tiếp xúc với nữ nhân viên quán massage, Hiếu lập tức có những hành vi mơn trớn rồi đòi giao cấu.

Chị Đặng không đồng ý, gọi quản lý quán massage nhưng không kết quả. “Hành sự” xong, Hiếu rút tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng đưa cho nữ nhân viên quán massage nhưng chị Đặng không nhận.

Thấy vậy, đối tượng liền trừng mắt đe dọa khiến chị Đặng sợ hãi phải nhận. Sau khi bị cưỡng đoạt thân thể, chị Đặng đi về phòng ăn ở của nhân viên tại quán massage khóc lóc và kể lể cho các nhân viên khác nghe. Lo lắng cho bạn, một nữ nhân viên tại quán vội đi mua ngay thuốc tránh thai khẩn cấp cho cô gái uống.

Tối cùng ngày, chị Đặng tố cáo sự việc tới cơ quan công an khiến Phan Trung Hiếu bị bắt giữ khẩn cấp. Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định có xác tinh trùng của Hiếu trong dịch âm đạo của bị hại.

Ở giai đoạn điều tra ban đầu, bị cáo thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ nhân viên quán massage như tố cáo của bị hại. Vậy nhưng khi phiên tòa sơ thẩm mở ra, Phan Trung Hiếu bất ngờ phản cung khi cho rằng việc giao cấu là được sự đồng ý của bị hại.

Nói rõ hơn về sự đồng thuận của nữ nhân viên quán massage, bị cáo khai đối tượng mua dâm chị Đặng với giá 3 triệu đồng. Tuy nhiên sau khi quan hệ, Hiếu chỉ đưa cho nhân viên quán massage 500.000 đồng và nợ lại 2.500.000 đồng, hẹn trả sau.

Giải thích về việc thay đổi lời khai của mình, Phan Trung Hiếu cho rằng bị ép cung nên buộc phải khai nhận là đã hiếp dâm nữ nhân viên quán massage ở thị trấn Quốc Oai như nêu trên… Vậy nhưng sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX sơ thẩm TAND huyện Quốc Oai thấy rằng không có căn cứ để chấp nhận lời khai của bị cáo tại phiên tòa.

Trên cơ sở ấy, TAND huyện Quốc Oai đi đến quyết định tuyên phạt Phan Trung Hiếu 7 năm tù về tội “Hiếp dâm” như cáo trạng xác định. Tổng hợp với hình phạt 15 tháng tù (bản án ngày 29-3-2017) về các tội “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”, HĐXX sơ thẩm quyết định tuyên phạt mức án chung đối với Phan Trung Hiếu là 8 năm 3 tháng tù.

Sáng nay, mặc dù ban đầu Phan Trung Hiếu được trích xuất tới TAND TP Hà Nội trong trạng thái khỏe mình bình thường nhưng khi phiên tòa bước vào phần khai mạc thì bị cáo bất ngờ cho biết sức khỏe không bảo đảm nên HĐXX phúc thẩm buộc phải rời phiên xét xử sang một ngày khác.     

Tin cùng chuyên mục