Hé lộ về "lò" đào tạo Phương Khánh trở thành "Hoa hậu Trái đất 2018"

ANTD.VN - Phương Khánh được gửi vào “lò” đào tạo này đúng 2 tuần trước khi bắt đầu chinh chiến tại cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Sau khi vượt qua vòng casting dự án “Ngôi sao danh vọng” và được chọn là đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Trái đất 2018”, Phương Khánh đã tức tốc được đơn vị sáng lập dự án này gửi sang  lò đào tạo Hoa hậu hàng đầu Philippines có tên gọi Kagandahang Flores. Tuy thời gian gấp gáp, chỉ còn  lại 2 tuần để chuẩn bị song Phương Khánh vẫn gấp rút hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cũng như tăng cường thể lực để sẵn sàng “đấm chuông xứ người”. Khi sang đến nơi, Phương Khánh gặp 2 người đẹp đến từ quốc gia khác cũng tham gia “Hoa hậu Trái đất 2018” đang theo học tai đây là thí sinh Mexico – Melissa Flores và thí sinh Nigeria – Okpala Chidiogo.

Hé lộ về "lò" đào tạo Phương Khánh trở thành "Hoa hậu Trái đất 2018" ảnh 1

Phương Khánh đã trải qua khóa huấn luyện cấp tốc tại "lò" đào tạo Hoa hậu hàng đầu Philippines

Theo tiết lộ từ siêu mẫu Trương Ngọc Tình - đại diện dự án “Ngôi sao danh vọng”, Kagandahang Flores không chỉ là một trong những “lò” đào tạo Hoa hậu hàng đầu Philippines mà còn nổi tiếng khắp thế giới. Tại đây, các học viên sẽ được tập luyện theo chương trình đào tạo chuyên nghiệp để hoàn thiện mọi kỹ năng và hành trang cần thiết để tỏa sáng tại một sân chơi sắc đẹp. Đây cũng là “cái nôi” sản sinh ra rất nhiều Hoa hậu Philippines và đưa Philippines trở thành cường quốc Hoa hậu lớn thứ 2 trên bản đồ sắc đẹp thế giới, sau Venezuela.

Chia sẻ về “lò” đào tạo Hoa hậu đặc biệt này, siêu mẫu Trương Ngọc Tình cho biết, các học viên trong đó có Phương Khánh đã bắt đầu những ngày học đầu tiên trong một cái nhà kho với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhât, không có máy lạnh dù trời rất nóng, không có điều kiện sinh hoạt tiện nghi gì. Sở dĩ vậy bởi đó chính là bài học đầu tiên về sức bền mà “lò” đào tạo Hoa hậu này muốn dạy cho các người đẹp. Cụ thể, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất vẫn phải giữ được sự rạng rỡ, thần thái quyến rũ và bản lĩnh tự tin để có thể tỏa sáng mỗi ngày. Nhờ đó mà Phương Khánh đã có thêm sức khỏe dẻo dai hơn, sức bền bỉ hơn trong cuộc hành trình trải dài gần 1 tháng của “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Thần thái tuyệt vời của Phương Khánh tại "Hoa hậu Trái đất 2018"

Nhớ lại những ngày tháng được đào tạo tại đây, Phương Khánh tâm sự, đó là lần đầu tiên cô được học tập và rèn luyện trong một môi trường “không như mơ” song đấy lại là bài học vô cùng quý giá mà cô có được: “luôn phải biết vượt lên mọi hoàn cảnh để vươn lên”. Chỉ trong thời gian ít ngày được huấn luyện tại “lò” này, Phương Khánh đã có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao nhiều kỹ năng quan trọng và biết thế là nào là chuẩn Hoa hậu từ cử chỉ, thần thái, dáng đi, nụ cười, lời nói…

Hé lộ về "lò" đào tạo Phương Khánh trở thành "Hoa hậu Trái đất 2018" ảnh 3

Phương Khánh chính thức đưa nhan sắc Việt lần đầu tiên đứng đầu một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ và uy tín nhất nhì thế giới

Đặc biệt, đại diện Việt Nam cũng đã được chỉ dẫn từng chuyển động nhỏ khi catwalk trên sân khấu khiến cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nhiều bài tập độc đáo trên đôi giày cao gót khiến cô cảm thấy khá đau nhưng sau đó đã học được cách “yêu cái đau trên cơ thể” mỗi khi tập luyện.

Cũng nhờ được trải qua khóa huấn luyện Hoa hậu cấp tốc này nên Phương Khánh đã tự tin hơn rất nhiều, biết được thế mạnh và nhược điểm của mình để khắc phục, từ đó giúp cô giành chiến thắng cao nhất, trở thành "Hoa hậu Trái đất 2018".