Hé lộ những ngôi sao M.U sẽ tuyển mộ trong mùa hè "đỏ lửa"

ANTD.VN - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho tiết lộ, M.U sẵn sàng chi tiêu lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. 

Theo Mourinho, M.U không có ý định bổ sung lực lượng cho đội hình trong tháng 1, thay vào đó sẽ bán một số cầu thủ để tăng ngân sách chuyển nhượng trong mùa hè hứa hẹn đầy sôi động.

Hé lộ những ngôi sao M.U sẽ tuyển mộ trong mùa hè "đỏ lửa" ảnh 1

 Griezmann thuộc danh sách ưu tiên tuyển mộ hàng đầu của M.U

Ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann; bộ đôi của Benfica, Victor Lindelof và Nelson Semedo; cùng Tiemoue Bakayoko của Monaco là những mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ khi mùa giải 2016-2017 kết thúc.

Với Morgan Schneiderlin đạt được thỏa thuận gia nhập Everton (22 triệu bảng) và Memphis Depay chuẩn bị theo chân cầu thủ người Pháp rời Old Trafford, M.U sẽ có một khoản ngân sách đáng kể phục vụ cho kế hoạch tuyển mộ các ngôi sao hàng đầu trong mùa hè năm nay.

“Tôi nghĩ rằng kỳ chuyển nhượng mùa Đông thích hợp để bán hơn là mua cầu thủ” – Mourinho nói với Sport TV – “Chúng tôi muốn gây quỹ để mua sắm rầm rộ trong mùa hè. Mục tiêu của chúng tôi là mua thêm ít nhất 4 ngôi sao nữa”.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward và chủ sở hữu là gia đình nhà Glazers luôn ủng hộ Mourinho hết mình, nhưng cũng muốn thu hồi một khoản ngân sách phục vụ cho mục tiêu tái đầu tư.

Nếu Depay rời M.U theo dự kiến trong tháng 1 năm nay, Mourinho sẽ có thêm khoảng 20 triệu bảng để mua sắm. Cầu thủ người Hà Lan gia nhập Quỷ đỏ với giá 24 triệu bảng từ PSV Eindhoven năm 2015 nhưng không cạnh tranh được vị trí chính thức.