Hé lộ nguyên nhân bất ngờ của vụ nổ súng bắn vào chân người đàn ông

  • 27/11/2021 15:56
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Lời khai của đối tượng nổ súng bắn vào chân người đàn ông tại huyện Thanh Oai, Hà Nội đã hé lộ nguyên nhân bất ngờ.

Trước đó, khoảng 20h30, ngày 18-11, anh P. C. L (SN 1986, trú tại xã Phương Trung, huyện Thanh Oai) cùng anh N.Đ.G người cùng thôn và một số người ngồi uống nước tại quán tạp hóa ở thôn Tân Dân 1, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai.

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ của vụ nổ súng bắn vào chân người đàn ông ảnh 1

Đối tượng cùng tang vật của vụ việc

Đến khoảng 21h cùng ngày, anh L ra ngoài đường thôn để nghe điện thoại và thấy Phạm Văn Hưng (SN 1991, trú tại xã Phương Trung) điều khiển xe máy đi qua, gặp anh L nên Hưng dừng xe lại và hỏi thăm anh L do hai người có họ hàng.

Trong lúc nói chuyện, Hưng rút một khẩu súng dạng côn quay ra cầm chĩa lên trời và bắn 1 phát. Lúc này, anh N.Đ.G nhìn thấy Hưng cầm súng bắn lên trời, nên ngồi trong quán nói vọng ra “có giỏi thì bắn tao đây này”.

Hưng nghe vậy liền đi vào trong quán, bắn 1 phát trúng bàn chân trái của anh G, hậu quả anh G bị thương tích, chảy máu ở bàn chân trái và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Oai khám, mổ gắp lấy đầu đạn còn găm ở bàn chân.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự và Đội Điều tra tổng hợp phối hợp Công an xã Phương Trung đã triệu tập Phạm Văn Hưng đến Công an xã để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Cơ quan Công an cũng thu giữ 1 khẩu súng bằng kim loại dạng Colt quay và 33 viên đạn. Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hưng để điều tra.

Cơ quan điều tra - Công an huyện Thanh Oai đang tiến hành mở rộng điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục