Hé lộ hình ảnh mới nhất của "tân binh" Range Rover Velar

ANTD.VN - Land Rover mới đây đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của một dòng SUV hoàn toàn mới với tên gọi Range Rover Velar.

Hãng xe của Anh giải thích rằng, tên gọi Velar của mẫu SUV này xuất phát từ chữ "velaris" có nghĩa là "màn che phủ" trong tiếng Latin. Đây cũng là chiếc xe lấy cảm hứng từ chiếc xe Range Rover nguyên bản xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1969. 

Hình ảnh về Range Rover Velar được Land Rover công bố

Hình ảnh mới công bố chỉ để lộ thiết kế đuôi xe của Range Rover Velar, tuy nhiên, điều này cũng cho thấy 3/4 nóc xe sẽ được làm bằng kính, trong khi, đèn hậu của chiếc SUV sẽ nằm ngang thay vì dọc như thường thấy trên xe Range Rover. Bên cạnh đó, hình ảnh này đã khéo tiết lộ việc chiếc xe có màn hình thông tin giải trí kích thước rộng bên trong.

Chưa có nhiều thông tin về thông số kĩ thuật của tân binh Velar, tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ làm chủ yếu bằng nhôm chung với Jaguar F-Pace.

Velar sẽ nằm ở phân khúc giữa Range Rover Evoque và Sport nên giá bán của nó được dự đoán vào khoảng 50.000 USD ở thị trường Mỹ nhằm cạnh tranh với những đối thủ như Porsche Macan và BMW X4.

Range Rover Velar sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva 2017 vào ngày 1-3 tới.