• Video máy bay lớn nhất thế giới đâm đầu xuống đất

  Video máy bay lớn nhất thế giới đâm đầu xuống đất

  ANTD.VN - Hôm 24-8, chiếc máy bay lớn nhất thế giới Airlander 10 đã gặp phải sự cố và bị hư hại trong lần bay thử nghiệm thứ hai, khi nó bị chúi mũi xuống trong lúc tiếp đất tại một sân bay ở phía bắc Lodon (Anh) sau hơn 1h30 phút bay. 

 • Mây nhân tạo hình trái tim

  Mây nhân tạo hình trái tim

  ANTĐ - Công ty “tạo mây” có trụ sở tại Phnom Penh, Campuchia đã tạo ra những đám mây nhân tạo bồng bềnh trên bầu trời với hình trái tim và nhiều hình dáng khác.

 • Năng lượng sẽ tới từ Mặt trăng

  Năng lượng sẽ tới từ Mặt trăng

  ANTĐ - Đứng trước viễn cảnh thế giới sẽ cạn kiệt nguồn năng lượng hữu hạn, các nhà khoa học đã làm mọi cách để tìm ra những nguồn năng lượng thay thế dồi dào. Và họ đã có câu trả lời: Heli-3. Chỉ cần 200 tấn Heli-3 là đủ năng lượng cho thế giới dùng trong 1 năm. Tuy nhiên, muốn khai thác Heli-3, chỉ có thể lên Mặt trăng. Như vậy, với trữ lượng khoảng 500 triệu tấn Heli-3, Mặt trăng có thể đáp ứng nhu cầu “ngốn” năng lượng với tốc độ chóng mặt của thế giới trên 15.000 năm.

 • Những nguồn năng lượng mới

  Những nguồn năng lượng mới

  ANTĐ - Đứng trước viễn cảnh thế giới sẽ cạn kiệt nguồn năng lượng hữu hạn, các nhà khoa học đã làm mọi cách để tìm ra những nguồn năng lượng thay thế dồi dào.