HDBank nhận giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam quản lý tiền tệ tốt nhất”

ANTĐ - HDBank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam quản lý tiền tệ tốt nhất” do tạp chí Euromoney trao tặng.

Đây là giải thưởng uy tín do các tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu bình chọn, được thực hiện qua các cuộc khảo sát toàn diện về lĩnh vực quản lý tiền tệ toàn cầu do Euromoney- nguyệt san tài chính hàng đầu Châu Âu tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp HDBank nhận giải thưởng về quản lý tiền mặt trên cả 3 quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. 

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank đã được sự đánh giá cao vì có nhiều ưu thế về: các giải pháp quản lý tiền mặt trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả; hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp; có năng lực về công nghệ điện tử và trực tuyến tốt; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt cho doanh nghiệp; có chất lượng dịch vụ quản lý tiền tệ tốt. 

Tổ chức Euromoney có trụ sở chính đặt tại Anh quốc, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông về ngành tài chính toàn cầu, xuất bản số đầu tiên từ năm 1969. Đối tượng độc giả chủ yếu của Euromoney là lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tài chính – ngân hàng, quỹ đầu tư, cơ quan quản lý, các nhà làm luật, các hãng tư vấn và giám đốc tài chính, giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam quản lý tiền tệ tốt nhất” do Euromoney trao tặng lần này chính là sự khẳng định bước tiến cao hơn về chất lượng của dịch vụ quản lý tiền tệ của HDBank, qua đó cho thấy HDBank ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo doanh nghiệp trong nước và quốc tế.