HDBank giảm lãi suất vay cho tất cả khách hàng

ANTD.VN -Với gói tín dụng siêu ưu đãi, HDBank đã đồng loạt giảm lãi suất đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.

Với đối tượng khách hàng cá nhân vay mới, HDBank đã giảm lãi suất lãi suất cho vay tối đa từ 11,5%/năm (lãi suất hiện hành) xuống 10,5%/năm.

HDBank giảm lãi suất vay cho tất cả khách hàng ảnh 1

Với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, HDBank đã tung gói tín dụng siêu ưu đãi hạn mức 18.000 tỷ đồng lãi suất ngắn hạn chỉ từ 6.5%/năm; lãi suất cho vay ưu đãi trung dài hạn cố định trong năm đầu tiên chỉ từ 9.69%/năm nhằm giúp doanh nghiệp bổ sung kịp thời nguồn vốn lưu động cũng như nguồn vốn trung dài hạn phục vụ các phương án, dự án sản xuất kinh doanh.

Với sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước, HDBank đã tiếp tục nâng hạn mức Gói vay siêu ưu đãi này thêm 1.000 tỷ đồng và kéo dài thời gian cho vay đến 31/12/2016. Từ năm 2014 đến nay, HDBank có tổng doanh số giải ngân ra là hơn 80.000 tỷ đồng từ các chương trình lãi suất cho vay ưu đãi.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong các kế hoạch tài chính, HDBank thường xuyên triển khai những gói ưu đãi lãi suất dành cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước. Với việc giảm lãi suất cho cả hai đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lần này, HDBank kỳ vọng đây sẽ là giải pháp tích cực để người dân và doanh nghiệp có thêm động lực trong phương án sản xuất, kinh doanh trong những tháng cao điểm cuối năm.