• "Trịnh Xuân Thanh sẽ không trốn được đâu"

  "Trịnh Xuân Thanh sẽ không trốn được đâu"

  ANTD.VN - Sáng 6-12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các vị đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã có cuộc tiếp xúc cử tri huyện Đông Anh (Hà Nội) để báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV. Khi có vị cử tri nêu trường hợp trốn ra nước ngoài của Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang, Tổng Bí thư trả lời: "Tinh thần là bắt bằng được, không trốn được đâu”.

 • Gạo nấu thành cơm có màu tím sen do môi trường chứa vi khuẩn

  Gạo nấu thành cơm có màu tím sen do môi trường chứa vi khuẩn

  ANTD.VN - Ngày 12-9, ông Nguyễn Minh Đức, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra mẫu gạo sau khi nấu thành cơm có màu tím sen mà ngành chức năng Hậu Giang vừa đưa đi kiểm tra cho thấy, nguyên nhân là do vi khuẩn Seratia marcescens, trong đó sắc tố gây màu đỏ tươi là Prodiginosin. 

 • Quỷ râu xanh bị bắt tại trận

  Quỷ râu xanh bị bắt tại trận

  ANTĐ -Khi Sơn và Pha đang thay nhau quan hệ tình dục với Tr. thì bị bố bé gái này về phát hiện. Bố Tr. đã khóa cửa nhốt hai nam thanh niên trong phòng rồi dẫn con gái đi trình báo công an. 

 • Phát hiện vụ mua bán trứng phụ nữ

  Phát hiện vụ mua bán trứng phụ nữ

  ANTĐ - Ngày 10-8, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xác nhận, đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1982, trú TP.HCM)  để điều tra về vụ việc có liên quan đến hoạt động mua bán trứng phụ nữ.

 • Dùng đồng vốn của dân phải thận trọng

  Dùng đồng vốn của dân phải thận trọng

  ANTĐ - Ngày 5-6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi). Chiều cùng ngày, Quốc hội cho ý kiến vào dự án Luật Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh.

 • Kỳ bí ngôi miếu cổ thờ Hoàng tử Ba Thắc trên bãi xương người ở Sóc Trăng

  Kỳ bí ngôi miếu cổ thờ Hoàng tử Ba Thắc trên bãi xương người ở Sóc Trăng

  ANTĐ - Miền Tây Nam bộ, một vùng mênh mang đất, mênh mang nắng và chứa đựng những giá trị văn hóa phong phú từ nhiều nguồn gốc mà không phải cứ dùng những lý luận logic có thể giải mã được. Miếu Ba Thắc trên vùng đất Sóc Trăng là một ví dụ. Ngôi miếu thờ một hòn đá lớn có hình đầu người, trên mảnh đất có nhiều hài cốt cùng những huyền tích cũng như câu chuyện linh thiêng đã quyến rũ bao nhiêu nhà văn hóa và cả bao nhiêu thầy đồng cốt, thầy phù thủy… Nhưng những bí mật vẫn vĩnh viễn là bí mật.

 • Xe tải bất ngờ “trút” gạch xuống giữa QL1A

  Xe tải bất ngờ “trút” gạch xuống giữa QL1A

  ANTĐ - Đến 20h ngày 12-3, hiện trường sự cố chiếc xe tải chở gạch bị lật nhào trên quốc lộ 1A, đoạn chạy qua  phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, T.Đồng Nai mới được xử lý xong. 

 • Năm mới nói chuyện đặt tên đường

  Năm mới nói chuyện đặt tên đường

  ANTĐ - Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp được một số báo chí bình chọn là sự kiện có sức lay động nhất trong năm 2013. Sau sự ra đi của Đại tướng có rất nhiều tỉnh thành đã quyết định đặt tên đường phố mang tên của Đại tướng. Trong ngày đầu năm mới, tỉnh Hậu Giang chính thức đổi tên đại lộ Hậu Giang thành Đại lộ Võ Nguyên Giáp.