"Hát cùng Mẹ yêu" - sân chơi đầu tiên của cặp mẹ con nghệ sĩ Việt Nam

  • 30/12/2016 10:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -: NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên (Trê Phi), NSƯT Kim Xuân và con trai là ca sĩ Huy Luân, ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh... sẽ cùng có mặt trong chương trình "Hát cùng mẹ yêu", sân chơi thuần Việt đầu tiên của cặp mẹ -con nghệ sĩ Việt Nam.

"Hát cùng Mẹ yêu" là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam, với “format” thuần Việt, do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tham gia chương trình là các cặp mẹ - con nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên (Trê Phi), NSƯT Kim Xuân và con trai là ca sĩ Huy Luân, ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh, Diễn viên Kim Phương và con trai là ca sĩ Tống Hạo Nhiên, Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ là Hồng Ngọc, diễn viên hài Dũng Nhí và mẹ là Phương Dung – cựu nghệ sĩ cải lương và bà bầu của đoàn gánh hát “Du sĩ ca” một thời.

"Hát cùng Mẹ yêu" - sân chơi đầu tiên của cặp mẹ con nghệ sĩ Việt Nam ảnh 1

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Tham gia chương trình, các cặp mẹ con sẽ mang đến các tiết mục ca-diễn đặc sắc theo từng chủ đề của chương trình, qua đó người xem có thể hiểu hơn tình cảm mẹ con của những người nghệ sĩ, sự hy sinh của các mẹ dành cho con của mình cũng như tình yêu thương mà các con dành cho mẹ.

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình, có rất nhiều người chưa bao giờ đứng trên sân khấu ca nhạc. Do vậy, "Hát cùng Mẹ yêu" là chương trình đầu tiên mà khán giả có thể nghe giọng hát của họ. Có thể họ không hát hay như ca sĩ nhưng đó là những giọng hát đầy cảm xúc, được cất lên từ trái tim, từ tình yêu.

"Hát cùng Mẹ yêu" - sân chơi đầu tiên của cặp mẹ con nghệ sĩ Việt Nam ảnh 2

Như NSƯT Kim Xuân, chị chưa bao giờ tự tin về giọng hát của mình. Trên sân khấu kịch, trên phim trường, chị bản lĩnh bao nhiêu thì trên sân khấu ca nhạc, chị lại lúng túng và hồi hộp bấy nhiêu. Tuy nhiên, vì cậu con trai duy nhất của mình – nam ca sĩ Huy Luân, chị đã cố gắng vượt qua cảm giác đó để lần đầu tiên không chỉ hát tân nhạc mà còn có thể ca cải lương. Với chị, việc tham gia chương trình "Hát cùng Mẹ yêu" có thể giúp chị kết nối nhiều hơn với con trai của mình vì đã lâu chị không còn được sống cùng với anh sau khi anh dọn ra ở riêng với gia đình nhỏ của mình.

"Hát cùng Mẹ yêu" - sân chơi đầu tiên của cặp mẹ con nghệ sĩ Việt Nam ảnh 3

NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi

Hay "bà bầu" của Kịch Phú Nhuận - NSND Hồng Vân, chị cũng không tránh khỏi bối rối hồi hộp vì con mình đứng trên sân khấu hát cùng con trai của mình - Trê Phi vì cả hai mẹ con sống xa cách nhau trong thời gian dài. Tham gia chương trình này, NSND Hồng Vân còn có mong muốn để khán giả biết ngoài 2 cô con gái Xí ngầu và Bí ngô, chị còn có một người con trai đó là Trê Phi, đang học ngành Đạo diễn tại Mỹ.

Bên cạnh đó, cũng có cặp mẹ con tham dự để động viên nhau trong cuộc sống. Con trai của ca sĩ Siu Black - Siu Mạnh, anh không thừa hưởng được giọng hát hay như mẹ và cũng không đam mê nghệ thuật mà yêu thích ngành cơ khi. Tuy nhiên, để tiếp thêm sức mạnh cho mẹ, để mẹ tự tin trở lại với sân khấu sau những tháng ngày lao đao, Siu Mạnh tham gia chương trình và cố gắng tập hát mỗi ngày…

"Hát cùng Mẹ yêu" - sân chơi đầu tiên của cặp mẹ con nghệ sĩ Việt Nam ảnh 4

Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh

Giám khảo chương trình "Hát cùng Mẹ yêu" là: NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng nhiều giám khảo khách mời khác như: Tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, Nghệ sĩ Thanh Hằng… Dẫn chương trình và kết nối khán giả là Nhà báo Phước Lập. 

Chương trình bao gồm 14 tập và chính thức phát sóng vào ngày 3-1-2017 trên kênh HTV7. 

Tin cùng chuyên mục